Quang Dũng và tình cũ Thanh Thảo thân thiết đứng sát nhau, chiếm "spotlight" trong cuộc tụ tập của dàn sao Việt tại Mỹ

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thanh Thảo và Quang Dũng cho thấy sự thoải mái, thân thiết với nhau như những người bạn trong cuộc gặp gỡ ở Mỹ.

Mới đây, dàn sao Việt như Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Quang Dũng,... đã có cuộc hội ngộ tại nhà riêng của Mr. Đàm ở Mỹ. Trong những hình ảnh của hội bạn được chia sẻ lên mạng xã hội, khán giả đặc biệt chú ý tới sự xuất hiện của cặp đôi một thời - Thanh Thảo và Quang Dũng.

Dù là người yêu cũ nhưng hiện tại cả hai đã xem nhau là những người bạn. Thanh Thảo thoải mái đứng bên cạnh Quang Dũng để chụp ảnh, không hề có sự ngượng ngùng nào mà tất cả đều rất vui vẻ, thân thiết.

Quang Dũng và tình cũ Thanh Thảo thân thiết đứng sát nhau, chiếm "spotlight" trong cuộc tụ tập của dàn sao Việt - Ảnh 2.

Thanh Thảo và Quang Dũng vui vẻ đứng cạnh nhau khi chụp ảnh cùng những người bạn

Quang Dũng và tình cũ Thanh Thảo thân thiết đứng sát nhau, chiếm "spotlight" trong cuộc tụ tập của dàn sao Việt - Ảnh 3.

Cả hai đều rất thoải mái vì từ lâu đã xem nhau là bạn bè

Quang Dũng và tình cũ Thanh Thảo thân thiết đứng sát nhau, chiếm "spotlight" trong cuộc tụ tập của dàn sao Việt - Ảnh 4.

Dàn nghệ sĩ Việt đã có cuộc tụ tập ấm cúng với nhau tại Mỹ

Thanh Thảo là mối tình thời trẻ của Quang Dũng. Dù không đến được với nhau nhưng hai người luôn dành sự trân trọng khi nhắc về đối phương, thoải mái đến thăm nhà và hợp tác trên sân khấu rất ăn ý.

Nói về mối quan hệ với tình cũ, Quang Dũng từng tâm sự: “Giữa Thảo và Dũng bây giờ là tình bạn tri kỷ. Nhiều khi tôi nghĩ rất khó có cặp nào mà sau bao nhiêu sóng gió vẫn ngồi lại đây, kết hợp cùng nhau trong show diễn đánh dấu mốc quan trọng. Tôi thấy vui và hạnh phúc vì điều này”

Chia sẻ
Đọc thêm