"Quãng đời còn lại" của Tiêu Chiến - Dương Tử thông qua phát hành, nhìn lịch chiếu gần kề ai cũng sốc

Nhiều khả năng bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều của Tiêu Chiến - Dương Tử sẽ phát hành trong tháng 8.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều của Tiêu Chiến - Dương Tử cũng có một chút thông tin mang tính trấn an người hâm mộ.

Cụ thể, các blogger tung ra thông tin Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều đã vượt qua khâu kiểm duyệt, nhận được giấy phép phát hành trong năm 2021. Chưa hết, các blogger còn cho biết Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay. Kênh phát sóng được ấn định là đài Hồ Nam và Tencent Video.

"Quãng đời còn lại" của Tiêu Chiến - Dương Tử thông qua phát hành, nhìn lịch chiếu gần kề ai cũng sốc - Ảnh 1.

Dương Tử và Tiêu Chiến.

Dù thông tin này chưa được phía sản xuất Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều xác nhận nhưng cũng khiến netizen rộn ràng bình luận. Đa phần khán giả đều cho rằng Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều sẽ gây sốt trên màn ảnh nhỏ nếu phim thực sự phát sóng. Bởi cả Tiêu Chiến lẫn Dương Tử đều là những ngôi sao hàng đầu, sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất CBiz.

"Quãng đời còn lại" của Tiêu Chiến - Dương Tử thông qua phát hành, nhìn lịch chiếu gần kề ai cũng sốc - Ảnh 2.

"Quãng đời còn lại" của Tiêu Chiến - Dương Tử thông qua phát hành, nhìn lịch chiếu gần kề ai cũng sốc - Ảnh 3.

Bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều của Dương Tử - Tiêu Chiến nhiều khả năng phát hành trong tháng 8.

Trước khi vướng tin đồn sẽ lên sóng vào tháng 8, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều cũng gặp không ít lùm xùm, thị phi. Trong đó đáng chú ý có chuyện Tiêu Chiến - Dương Tử bị rò rỉ cảnh hôn môi, sau đó netizen mắng Dương Tử cố tình tung cảnh hôn Tiêu Chiến để "cọ nhiệt".

Trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Dương Tử vào vai cô sinh viên năm cuối tên Lâm Chi Hiệu đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương.

"Quãng đời còn lại" của Tiêu Chiến - Dương Tử thông qua phát hành, nhìn lịch chiếu gần kề ai cũng sốc - Ảnh 4.

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều là 1 trong những dự án ngôn tình được mong đợi bậc nhất. Trước khi phim lên sóng, những khoảnh khắc ngọt ngào của bộ đôi vai chính Dương Tử - Tiêu Chiến đã được tung ra, đa phần khán giả đều nhận xét rằng phản ứng hóa học mà Tiêu Chiến - Dương Tử mang lại khá tốt.

Chia sẻ
Đọc thêm