Quảng Bình: Thầy hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê chơi gây xôn xao dư luận

Mạng xã hội xuất hiện loạt tin nhắn được cho là của thầy hiệu trưởng gửi nữ giáo viên, rủ ra bờ đê chơi gây xôn xao cộng đồng mạng.

2 ngày nay trên mạng xã hội facebook xuất hiện một loạt tin nhắn được cho là của thầy giáo nhắn cho một nữ giáo viên với nội dung rủ nữ giáo viên này ra bờ đê để hóng mát.

Dù nữ giáo viên đã từ chối với lí do bận con nhỏ thì liền được thầy khuyên "gửi cho bà ngoại", sau đó vẫn rủ "ra đê chơi với thầy".

Đoạn hội thoại sau đó được phát tán trên mạng xã hội facebook khiến dân mạng xôn xao. Cộng đồng mạng cho rằng vị thầy này có ý đồ xấu. Cũng có những ý kiến cho rằng những dòng tin nhắn đó chưa có gì đáng lo ngại.

 Đoạn tin nhắn được cho là của thầy Ph. rủ nữ giáo viên ra đê chơi gây xôn xao dư luận.

Qua xác minh người đàn ông tự xưng là "thầy" nói trên là ông Ng.H.Ph.- Hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn huyện Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình).

Ông Phan Thanh Xuân - Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Quảng Trạch cho biết cơ quan này vừa nhận được bản tường trình của thầy Ph. liên quan đến việc nhắn tin "nhạy cảm" với một nữ giáo viên.

Trong bản trường trình, ông Ph. cho biết ngày 22/5, để chuẩn bị cho việc bầu cử HĐND các cấp, nhà trường có điều một số đoàn viên của trường đến làm vệ sinh. Khi làm vệ sinh xong thì ông Ph. tổ chức cho mọi người ra đê Trung Thuần ở xã Quảng Thạch để uống nước.

Quảng Bình: Thầy hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê chơi gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Tường trình của thầy Ph..

Lúc đó, ông Ph. mới nhắn tin cho nữ giáo viên tên L.

Ông Ph. cho biết cô L. là một giáo viên cũ của trường nơi ông từng công tác trước đây. Ngoài ra, cô L. cũng đang có nguyện vọng làm đơn chuyển về trường ông nên ông mới nhắn tin mời cô ra đê vừa uống nước, vừa trao đổi công việc.

"Việc ông Ph. nhắn tin cho cô giáo trên là thật. Tuy nhiên, nội dung đoạn hội thoại cũng không đến mức nhạy cảm như nhiều người nói và cũng không đủ yếu tố để xem xét kỷ luật.

Dù vậy, điều này cũng làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân thầy Ph. và ngành giáo dục huyện nhà. Chúng tôi đã nhắc nhở và xem đây là bài học cho thầy Ph. trong quá trình làm hiệu trưởng" - ông Xuân nói.

Quảng Bình: Thầy hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê chơi gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm