Quảng Bình: Mâu thuẫn gia đình, nghịch tử cầm dao đuổi chém cha, cắt cổ mẹ

Bị cha mẹ nhắc nhở, Bình dùng dao chém nhiều nhát vào người mẹ rồi cắt cổ khiến bà T. nguy kịch. Người cha cũng bị đối tượng đuổi chém nhưng may chạy thoát.

Ngày 22/8, Công an huyện Tuyên Hoá (tỉnh Quảng Bình) đang tạm giữ hình sự đối tượng Đinh Cảnh Bình (30 tuổi, trú thôn Đồng Sơn, xã Sơn Hoá, huyện Tuyên Hoá) để điều tra hành vi chém mẹ ruột.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 30, ngày 21/8 tại nhà ông Đinh Quang H. (trú thôn Đồng Sơn, bố đẻ của Bình). Bị bố mẹ nhắc nhở về thói ham chơi, ngỗ ngược, Bình đứng dậy bỏ đi.

Một lát sau, đối tượng quay về dùng một con dao (dài khoảng 50 cm, loại dùng đi rừng) chém nhiều nhát vào vùng đầu và tay trái của bà Nguyễn Thị T. (mẹ ruột của Bình).

Chưa dừng lại ở đó, Bình còn dùng dao cứa vào cổ người mẹ khiến bà T. gục trên vũng máu.

Đối tượng tiếp tục đuổi chém người cha nhưng ông H. may mắn chạy trốn, thoát khỏi lưỡi dao tàn độc của Bình.

Sau khi gây án, đối tượng Bình rồi bỏ trốn khổ hiện trường.

Quảng Bình: Mâu thuẫn gia đình, nghịch tử cầm dao đuổi chém, cắt cổ mẹ ruột - Ảnh 1.

Đối tượng Bình và con dao gây án

Bà T. được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hoá. Vì vết thương quá nặng, nạn nhân được chuyển gấp vào bệnh viện Hữu nghị Việt Nam- Cu ba Đồng Hới (Quảng Bình).

Nhận được thông tin, Công an huyện Tuyên Hoá nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành bắt Bình. Tại cơ quan chức năng, bước đầu đối tượng khai nhận hành vi của mình.

Được biết, vợ chồng ông H. và bà T. có tất cả 11 người con. Bình là con thứ 7 trong gia đình. Đối tượng được biết đến là một kẻ ngỗ ngược, ngang tàng, siêng ăn nhác làm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm