Quán quân The Voice 2019 Đức Thịnh cùng thầy Tuấn Ngọc được chào đón nồng nhiệt khi về Hải Phòng

Leon Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Đức Thịnh có chiến thắng đầy bất ngờ tại "The Voice 2019". Ngay sau khi đạt quán quân, nam ca sĩ đã cùng thầy Tuấn Ngọc trở về quê nhà.

Sau một tuần bận rộn với lịch trình tại TP.HCM, Đức Thịnh mới trở về nhà ở Hải Phòng. Về quê cùng anh lần này còn có huấn luyện viên Tuấn Ngọc. Ngay khi vừa xuống sân bay, nam ca sĩ đã vô cùng bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của hàng chục khán giả đứng xếp hàng, in hình và chờ hàng giờ để có thể gặp được Đức Thịnh và thầy Tuấn Ngọc.

IMG_0665

Người thân và các khán giả yêu quý ra sân bay để chào đón Đúc Thịnh về Hải Phòng sau khi đoạt giải quán quân "Giọng hát Việt 2019".

NDC_6753

NDC_6756

"Hải Phòng đón Đức Thịnh, thầy Tuấn Ngọc và mẹ với quá nhiều tình cảm. Được gặp lại gia đình và bạn bè, được ăn cơm cùng ông bà, trò chuyện cùng mọi người là điều hạnh phúc nhất với Thịnh. Ngày mai lại được chở mẹ và thầy Tuấn Ngọc tung tăng trên từng góc phố của Hải Phòng thân yêu nữa rồi" - nam ca sĩ chia sẻ.

NDC_6765

NDC_6784

Trong đêm chung kết, Đức Thịnh hát "Tìm lại nhau" của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Nam thí sinh được các huấn luyện viên khen có cách xử lý ca khúc tròn trịa, tinh tế.

NDC_6809

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng gửi nhiều lời chúc đến Đức Thịnh trên trang cá nhân khi thấy anh được chào đón tại quê nhà và hy vọng nam ca sĩ sẽ có nhiều bước đột phá trong âm nhạc trong thời gian tới.

NDC_6813

Đức Thịnh từng tốt nghiệp ngành điện tự động ở Đại học Hàng hải Việt Nam, nhưng để thực hiện ước mơ làm ca sĩ, anh đã từ bỏ công việc ổn định.

NDC_6827

Đức Thịnh gặp nhiều áp lực bởi gia đình ngăn cản, bất hòa với anh trai trong thời gian dài vì quyết định liều lĩnh của mình.

1 (11)

Trước khi đến với The Voice 2019, Đức Thịnh từng được nam ca sĩ Quang Hà dìu dắt nhiều năm. Trong bốn tháng tham gia Giọng hát Việt, anh luôn giữ phong độ ổn định, là một trong những nhân tố luôn được đánh giá cao của cuộc thi.

1 (5)

Đức Thịnh sở hữu giọng hát nam cao, cảm xúc và có kỹ thuật dù không được đào tạo thanh nhạc bài bản.

Chia sẻ
Đọc thêm