Quán quân Sao Mai Nguyễn Thu Hằng bất ngờ công bố làm mẹ ở tuổi 25, lý giải lý do chưa tổ chức đám cưới

Theo Thu Hằng, con gái nhỏ là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống này ban tặng.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 25, quán quân Sao mai 2015 dòng nhạc dân gian Nguyễn Thu Hằng bất ngờ chia sẻ với công chúng việc cô đã làm mẹ và kết hôn. Vốn là người kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, thông tin Thu Hằng kết hôn và làm mẹ khiến khá nhiều người bất ngờ.

Thu Hằng chia sẻ, cô công chúa nhỏ ra đời vào ngày 20/9/2020 và được bố mẹ gọi với cái tên vô cùng ngọt ngào Mickey. Sự hiện diện của cô con gái nhỏ bé chính là món quà cuộc đời kỳ diệu nhất mà Nguyễn Thu Hằng nhận được. 

Quán quân Sao Mai Nguyễn Thu Hằng bất ngờ công bố làm mẹ ở tuổi 25, lý giải lý do chưa tổ chức đám cưới  - Ảnh 1.

“Với tôi, gia đình chính là nơi khơi cho tôi nhiều tình cảm nhiều cảm xúc nhất, để tôi có thêm những nỗ lực trong sự nghiệp. Tôi may mắn khi được chồng và những người thân rất ủng hộ khi làm nghệ thuật”- Sao mai Nguyễn Thu Hằng chia sẻ.

Cũng theo tiết lộ của Thu Hằng, hiện tại mặc dù đã kết hôn nhưng cô và ông xã chưa tổ chức đám cưới. Thu Hằng hi vọng rằng trong ngày vui của mình sẽ có sự góp mặt của cô công chúa nhỏ. 

Quán quân Sao Mai Nguyễn Thu Hằng bất ngờ công bố làm mẹ ở tuổi 25, lý giải lý do chưa tổ chức đám cưới  - Ảnh 2.

Theo dự kiến, người đẹp sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2021, khi con gái Mickey cứng cáp hơn.

Sau khi sinh con, Thu Hằng sẽ dành phần lớn thời gian cho con gái nhỏ nhưng điều này không làm giảm bớt đi tình yêu của cô với âm nhạc. Thu Hằng tin tưởng bước ngoặt mới của cô trong cuộc đời sẽ chắp cánh cho cô tiếp tục thăng hoa trong nghệ thuật. 

Quán quân Sao Mai Nguyễn Thu Hằng bất ngờ công bố làm mẹ ở tuổi 25, lý giải lý do chưa tổ chức đám cưới  - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm