Quán quân Olympia 2020: Đang là chủ nhiệm 1 CLB cực oách, xinh bất ngờ sau đăng quang nhưng vẫn đau đáu, tiếc nuối 1 điều

Dù còn trẻ tuổi nhưng Thu Hằng đã rất ra dáng lãnh đạo trẻ. Cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ mà mình phụ trách.

Sau khi giành được vòng nguyệt quế trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, Thu Hằng (THPT Kim Sơn A, Ninh Bình) nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả cả nước.

Được biết trước khi đến với sân chơi trí tuệ danh giá này, nữ sinh Ninh Bình có thành tích học tập cực khủng. Ngay từ khi học cấp 2, cô bạn đã đạt huy chương Bạc môn Toán, huy chương Đồng môn Tiếng Anh cấp Quốc gia...

Đến khi học THPT, Hằng cũng đoạt nhiều giải thưởng như giải 3 cấp tỉnh về môn Nghiên cứu khoa học, giải 3 cấp huyện môn Tin học trẻ, được chọn vào đội tuyển HSG môn Sinh học của trường, đoạt giải Cờ vua cấp trường, được chọn đi thi tham gia giải cấp tỉnh nhưng cuộc thi tạm hoãn vì dịch Covid,... Trước đó, tân Quán quân cũng là Á khoa kỳ thi tuyển đầu vào của trường THPT Kim Sơn A.

Cuộc sống hiện tại của Quán quân Olympia: Là chủ nhiệm 1 CLB cực oách, nhưng tiếc nuối vì giỏi mấy cũng không thể theo được nghề này - Ảnh 2.

Thu Hằng khi đăng quang ngôi vị Quán quân Olympia 2020.

Sau 3 tháng đăng quang, nhiều người không khỏi tò mò cuộc sống hiện tại của Thu Hằng ra sao. Theo những điều chia sẻ trên Facebook, có thể thấy Quán quân Olympia 2020 vẫn học rất giỏi và có lối sống giản dị.

Cô bạn luôn quan tâm đến các tin tức giáo dục trong nước. Khi đàn em cùng trường đi thi Olympia, Thu Hằng cũng nhiệt tình đi cổ vũ và còn tích cực chia sẻ kinh nghiệm. Điều thay đổi ngoạn mục nhất đó chính là Thu Hằng đã cắt mái tóc dài quen thuộc, thay vào đó là tóc tém đầy cá tính. Hình ảnh mới của Quán quân Olympia nhận được nhiều lời khen bởi trông năng động, trẻ trung hơn rất nhiều. 

Những hình ảnh cá tính, xinh xắn hiện tại của Thu Hằng.

Tuy nhiên đó chưa phải là điều khiến dân tình ấn tượng nhất. Theo loạt bài đăng mới đây thì Thu Hằng đang đảm nhiệm chức vụ chủ nhiệm CLB Sao Khuê Kim Sơn A - một CLB học tập do chính Hằng và các bạn đề nghị nhà trường thành lập.

Đây là CLB được thiết kế, lấy ý tưởng từ chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" nhằm thúc đẩy tinh thần học tập, các kỹ năng cho học sinh của trường. Nhiệm vụ của CLB là tạo một sân chơi trí tuệ bổ ích, lành mạnh, giúp học sinh phát huy được năng lực của bản thân trong mọi lĩnh vực. CLB cũng sẽ tổ chức các cuộc thi nhằm tìm ra những cá nhân xuất sắc để đại diện cho THPT Kim Sơn A tham gia các sân chơi trí tuệ lớn.

Cuộc sống hiện tại của Quán quân Olympia: Là chủ nhiệm 1 CLB cực oách, nhưng tiếc nuối vì giỏi mấy cũng không thể theo được nghề này - Ảnh 4.

Thu Hằng hiện là chủ nhiệm CLB Sao Khuê Kim Sơn A.

Dù còn trẻ tuổi nhưng Thu Hằng đã rất ra dáng lãnh đạo trẻ. Cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hoạt đồng của câu lạc bộ, đồng thời đăng bài kêu gọi tài trợ, tuyển ctv, thành viên với văn phong chỉn chu. Trong một số hình ảnh được đăng tải, Thu Hằng lên bục phát biểu một cách chững chạc nhưng không kém phần thân thiện, gần gũi. 

Cuộc sống hiện tại của Quán quân Olympia: Là chủ nhiệm 1 CLB cực oách, nhưng tiếc nuối vì giỏi mấy cũng không thể theo được nghề này - Ảnh 5.

Trước đó khi đăng quang, Thu Hằng cho biết mình chưa có dự định cho công việc tương lai. Tuy nhiên giống như nhiều người, cô bạn cũng từng mơ mộng làm công an. Nhưng ước mơ này có lẽ không thể thành hiện thực.

Cuộc sống hiện tại của Quán quân Olympia: Là chủ nhiệm 1 CLB cực oách, nhưng tiếc nuối vì giỏi mấy cũng không thể theo được nghề này - Ảnh 6.

Cuộc sống hiện tại của Quán quân Olympia: Là chủ nhiệm 1 CLB cực oách, nhưng tiếc nuối vì giỏi mấy cũng không thể theo được nghề này - Ảnh 7.

Trở thành một chiến sĩ công an là ước mơ của nhiều người. Quán quân Olympia cũng không phải là ngoại lệ.

Mới đây, Quán quân Olympia 2020 vui vẻ đăng một bức hình cũ của mình khi đang đội mũ kepi cùng dòng tâm sự: "Dọn dẹp máy tính và tìm lại được tấm ảnh cũ. Chợt nhận ra không phải ước mơ nào cũng có thể thành sự thật. (Trừ khi điều kiện tuyển sinh giảm xuống còn 1m52)". Điều này khiến nhiều người phì cười và vào an ủi Thu Hằng vì mình cũng có chiều cao tương tự. 

Cuộc sống hiện tại của Quán quân Olympia: Là chủ nhiệm 1 CLB cực oách, nhưng tiếc nuối vì giỏi mấy cũng không thể theo được nghề này - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm