Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2016: Chẳng còn gì để mất khi rách váy trên truyền hình

Chung kết "Bước nhảy ngàn cân 2016" là một đêm khó quên với Tố Tố khi cô bị rách váy ngay trong màn biểu diễn của mình.

Tối 13/11 tại đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân vượt qua nhiều khó khăn thử thách, Tố Tố đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của mùa thứ 2. Trong suốt 3 tháng của cuộc thi, mỹ nữ trăm ký, mang 3 dòng máu này luôn là một trong những thí sinh nổi bật nhất, gây ấn tượng với khán giả không chỉ nhờ khuôn mặt xinh đẹp mà còn bởi nỗ lực giảm cân không ngừng nghỉ của cô. Đó là một quá trình gian khổ không chỉ đổ mồ hôi mà còn cả máu và nước mắt. Thậm chí đến đêm Chung kết, Tố Tố cũng gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu nhưng cô vẫn cháy hết mình cho màn biểu diễn cuối cùng. 

buoc-nhay-ngan-can1
Giây phút đăng quang của Tố Tố trong "Bước nhảy ngàn cân 2016".

Sau giây phút đăng quang, Tố Tố đã chia sẻ lại cảm xúc của mình:

Xin chào Tố Tố, trở thành Quán quân của "Bước nhảy ngàn cân 2016" cảm xúc của bạn bây giờ như thế nào?

Bây giờ tôi rất vui và xúc động. Tôi rất bất ngờ trước kết quả này, đây là điều mà trước khi tham gia cuộc thi tôi không dám mơ tưởng. Tôi chỉ tham gia cuộc thi với mong muốn giảm cân để có thể có thêm tự tin theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Nhưng nhờ sự yêu mến của mọi người dành cho tôi mà tôi đã có được kết quả tuyệt vời này!

Trong bài nhảy đầu tiên của mình, Tố Tố đã gặp sự cố bị rách váy, và hở một khoảng lưng rất lớn. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn lúc đó như thế nào?

Thực ra lúc đó tôi không có bất kỳ một cảm xúc nào cả. Khi đó tôi chỉ có một suy nghĩ: Đây là bài nhảy cuối cùng của mình rồi, mình chẳng còn gì để mất cả, mình phải cố lên, phải hoàn thành thật tốt bài nhảy này. Vậy là tôi đã cố gắng nhảy với cái váy dần dần rách lớn hơn. Đến lúc nghe nhận xét của ban giám khảo tôi phải lấy tay giữ lấy váy cho khỏi tuột xuống. 

Lúc đó thì không sao chứ giờ nghĩ lại thấy xấu hổ và cảm thấy khi đó mình thật liều. Nhưng thật may, đó lại là điểm mà ban giám khảo đồng tình cùng với tôi.

buoc-nhay-ngan-can2
Cô nàng nhảy quá nhiệt tình đến mức bị bung khóa váy.

Đoạt ngôi vị cao nhất có người cho rằng bạn được ban giám khảo ưu ái vì xinh đẹp, vì là cô gái duy nhất còn sót lại, còn nếu so ra, bạn không nhảy đẹp bằng Ngọc Khánh và không giảm cân ấn tượng bằng Lộc Vượng, bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi không bình luận nhiều về điều này bởi vì mỗi người sẽ có cảm nhận riêng. Việc giành giải Quán quân là tổng hòa của nhiều yếu tố khác nhau. Anh Vượng và anh Khánh rất tốt nhưng tôi cũng có nhiều bài thi tốt. Tôi cũng đã hoàn toàn thay đổi bản thân mình, có một bài nhảy xuất sắc nên tôi nghĩ mình xứng đáng với ngôi vị này chứ không phải do xinh đẹp.

Bạn có thể chia sẻ về sự cạnh tranh và mối quan hệ giữa các thí sinh tham gia chương trình?

Chúng tôi không có sự cạnh tranh nào cả mà luôn động viên nhau vì ai cũng mong muốn đạt mục tiêu cao nhất là giảm được nhiều cân nặng càng tốt. Trước khi tham gia đêm Chung kết, chúng tôi còn đùa giỡn, ai là Quán quân cũng được và ai chiến thắng thì phải chia thêm cho mỗi người kia 15 triệu, bao ăn ở đi chơi. Vừa rồi anh Khánh còn đòi tá túc tại nhà tôi mấy ngày. Chúng tôi rất thân thiết với nhau. 

buoc-nhay-ngan-can4
Bộ ba xuất sắc nhất rất thân thiết với nhau.

Vậy bạn và Xuân Lộc có mối quan hệ như thế nào, có phải hai bạn là người yêu của nhau?

Không phải, tôi luôn coi Xuân Lộc là cậu em trai dễ thương của mình. Chúng tôi chính là quan hệ chị gái - em trai thân thiết. Xuân Lộc rất "nhây" và yêu quý tôi, hoàn toàn không có chuyện yêu đương. 

Bạn có chia sẻ rằng mình từng bị bạn trai bỏ vì quá béo, giảm cân và xinh đẹp rồi có ai tán tỉnh bạn chưa? Mọi người phản ứng thế nào về ngoại hình của bạn bây giờ?

Vẫn chưa có đâu ạ (Cười lớn), trong 3 tháng vừa rồi tôi đều tập trung thi và giảm cân nên không có cơ hội tìm hiểu ai cả. Nhưng tôi nhận được nhiều tin nhắn động viên và khen ngợi rằng mình rất xinh nên tôi rất vui. Người quen đều bất ngờ với sự thay đổi về ngoại hình của tôi. Giảm cân không những làm mình xinh hơn và còn khiến mình tự tin hơn, mà tự tin thì sẽ tôn thêm vẻ đẹp của mình. 

Trong quá trình tham gia "Bước nhảy ngàn cân" thì nhiệm vụ nào mà bạn cho là khó khăn nhất?

Đó là thử thách nghiệt ngã tại sân vận động Bình Dương, chúng tôi phải chạy 400m xung quanh sân vận động. Trời lúc đó vô cùng nắng mà chúng tôi phải mặc một cái áo mưa màu xanh, nó hút nắng vào trong người. Chúng tôi còn phải tập các bài thể lực như lật bánh xe, chạy nước rút, chạy bền. Đó là một thử thách rất kinh khủng đối với tôi.

buoc-nhay-ngan-can4
Mặc áo mưa chạy dưới nắng 40 độ là nhiệm vụ kinh khủng nhất với Tố Tố.

Có bao giờ bạn cảm thấy tủi thân vì những câu nói nặng nề của các các huấn luyện viên?

Anh Đình Lộc có nói chê tôi rất nhiều, anh ấy nói "Sao em nhảy xấu thế", "Em nhảy cái gì vậy", nhưng mình cũng hiểu anh là một người dancer rất chuyên nghiệp rồi, khi nhìn thấy mình nhảy không ra sao thì sẽ chê trách. Anh nói đúng mình cũng cảm thấy bị tủi thân nhưng cũng hiểu là anh muốn tốt cho mình thôi.

Sau khi tham gia cuộc thi thì Tố Tố có kế hoạch gì cho mình?

Hiện tại kế hoạch của tôi là tiếp tục trở về nhóm của mình để làm diễn viên và tôi sẽ đi học thêm các môn nghệ thuật khác nữa như vũ đạo và thanh nhạc. Bởi vì qua cuộc thi tôi đã học được rất nhiều về vũ đạo và tôi rất thích.

buoc-nhay-ngan-can9
Tố Tố ngoài cùng bên phải khi đang hoạt động trong nhóm hài kịch Buffalo.

Tố Tố có chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình, vậy bạn có dự định gì với số tiền thưởng này?

Thực sự thì chiến thắng đến với em rất bất ngờ nên em chưa suy nghĩ tới việc mình phải dùng tiền thế nào. Nhưng em nghĩ một phần em sẽ dành để phụ giúp gia đình, phần dư thì em sẽ để dành cho việc học của mình sau này.

Cảm ơn Tố Tố đã chia sẻ!
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm