Quằn quại trong phòng sinh, bồ nhí của chồng còn tới thách thức, tôi gào lên 1 câu đáp trả khiến cô ta tức nổ đom đóm

Miss Mộng Mơ, Theo Helino
Chia sẻ

Trong lúc tôi đang quằn quại đau đớn ở khoa sản, thế mà bồ nhí của chồng tôi còn đến thách thức. Tôi tức quá liền đáp trả 1 câu...

Tôi có 1 tình yêu 4 năm ngọt ngào với Huân trước khi đi tới hôn nhân. Bố mẹ 2 bên cũng rất ủng hộ, thậm chí giục chúng tôi về 1 nhà từ sớm nhưng bản thân muốn ổn định hơn nên thành ra chúng tôi chậm trễ mãi tới giờ.

Sau khi kết hôn, bố mẹ cũng gom góp thêm để chúng tôi mua chung cư. Cứ tưởng cuộc sống như thế là mỹ mãn, chỉ cần cố gắng vững kinh tế, sinh con rồi chăm sóc bố mẹ là ổn. Thế nhưng sóng gió thường đến những lúc không ai ngờ được.

Tôi mang thai được 4 tháng thì phát hiện Huân có bồ nhí. Chuyện này tôi đã linh cảm được ít ngày vì anh cứ giữ khư khư điện thoại. Thế nhưng, bằng linh cảm của phụ nữ, tôi rất nóng lòng và muốn làm cho ra sự thật.

Thế là tôi lén lúc Huân ngủ, mở điện thoại của anh lên đọc tin nhắn, và chẳng còn nghi ngờ gì nữa, anh có bồ nhí! Tức cái, cô ta chẳng hơn gì tôi, không xinh bằng, không trẻ bằng, không học thức bằng. Chẳng qua chỉ là gái quán karaoke giọng điệu đò đưa, nói chuyện táo bạo hơn tôi mà thôi.

Tôi bật khóc, không lẽ gu của Huân cũng "mặn" vậy à? Anh lỡ phụ bạc 1 người vợ như tôi để theo cô ả lẳng lơ như thế à?

Và cũng từ tin nhắn, tôi biết hôm sau Huân có hẹn cô ta ở quán cũ. Dù bụng mang dạ chửa, tôi cũng quyết bắt quả tang tận tay. Tôi cũng chụp lại hết những tin nhắn giữa 2 người làm bằng chứng nhằm nói chuyện trước bố mẹ 2 bên.

Hôm sau, tôi thuê xe ôm tới địa điểm hẹn của chồng mình và ả bồ nhí. Nhưng tức 1 nỗi, không chỉ cô ta chủ động, chồng tôi cũng vòng tay ra sau lưng ôm cô ta. Tận mắt chứng kiến khoảnh khắc này, tôi đã nhận ra Huân có tình cảm với ả kia, phần nữa tôi cũng không bao giờ tha thứ được: "Mình mất chồng, cu Bi mất cha thật rồi!"

Nhưng lúc đó, tôi vẫn bình tĩnh lắm, ra giật tay anh ra rồi bảo: "Sao anh nói đang ở công ty?"

Tiếp đó, tôi quay sang cô gái kia, dằn mặt: "Cô là ai mà dám ôm ấp chồng tôi? Không biết anh ta là trai có vợ à mà dám dính vào?"

Nhưng tức hơn cả, trong khi Huân bối rối và sợ hãi, thì cô bồ nhí lại ngang nhiên thách thức tôi: "Thì sao nào? Chị phải xem lại bản thân mình như thế nào mà không giữ nổi chồng đấy?"

Quằn quại trong phòng sinh bồ nhí của chồng còn tới thách thức, tôi gào lên 1 câu đáp trả khiến cô ta tức nổ đom đóm - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tôi thiếu chút nữa thì lao vào ăn thua với ả nhưng Huân kéo tôi về vì sợ ảnh hưởng cái thai. Sau hôm ấy, tôi đem mọi chuyện ra phơi bày với bố mẹ. Ai cũng trách móc anh, riêng tôi thì coi như đã ly thân. Tôi bảo Huân: "Em từng nói với anh rồi, tội lỗi lớn nhất và em không thể tha thứ đó chính là ngoại tình. Anh đã phản bội em thì đừng mong đứa con này nhận bố!"

Huân tha thiết xin lỗi, anh nói rằng yêu tôi, nhưng không cưỡng được ma lực từ ả. Anh cũng cầu xin tôi hãy cho anh được làm tròn trách nhiệm người cha. Tôi rớt nước mắt, biết anh yêu đứa bé trong bụng như thế nào, nhưng tôi vẫn uất hận nên ích kỷ, không cho anh toại nguyện.

Suốt vài tháng trời, chúng tôi chung nhà nhưng như kẻ xa lạ. Phần về ả bồ nhí, cô ta thường xuyên tới tận nhà tìm Huân để chọc tức tôi. Anh luôn ái ngại giải thích rằng không dứt được, rằng cô ta cố bám, nhưng sờ sờ ra trước mặt thế, tôi có ngu đâu.

Sát ngày sinh, tôi về nhà đẻ để cho tinh thần được thoải mái, đồng thời có bố mẹ chăm sóc. Hôm đó, tôi đau bụng đi đẻ, vội vàng gọi cho bố mẹ 2 bên rồi nhanh chóng cùng em gái xách làn, bắt taxi tới viện trước. Chắc mẹ chồng gọi cho Huân, vì thế khi tôi vừa xuống xe taxi đã thấy anh từ phía trong viện lao ra. Anh đỡ nhưng tôi hất đi, anh vẫn kiên quyết xách làn: "Em giận anh cũng được, nhưng vì sức khỏe của bản thân và con, hãy để anh được giúp đi!"

Tuy nhiên, trong khi tôi đang đau bụng quằn quại ở khoa sản, ả bồ nhí kia chẳng hiểu sao lại mò tới. Rồi trước mặt cả bố mẹ tôi, cô ta công khai khoác tay Huân rồi bảo: "Em cho chị mượn anh Huân vài hôm, sau đó sớm ly hôn đi!"

Bố chồng tôi tức lao ra tát cả Huân, cả cô ta cháy má. Có lẽ ả không ngờ tôi được lòng nhà chồng như thế. Về phần tôi, nén đau và gào lên mỉa mai: "Em đừng có tự tin thế. Em hỏi anh ấy xem còn yêu chị hay không? Hỏi xem yêu em được bao nhiêu hay chỉ là chút dục vọng khó dứt bỏ? Mà chị cũng nói cho em hay, em có được Huân chỉ là do chị nhường, chẳng hay ho gì mà tự hào. Chưa hết nhé, chị cam đoan với em anh Huân dù ở bên em cũng chẳng dứt được chị và cu Bi đâu!"

Cô ta tức tím mặt, cộng thêm sự xua đuổi từ bố mẹ chồng, vội vàng chuồn mất. Còn Huân, anh lại bị tổng sỉ vả 1 đợt nữa nhưng tôi không quan tâm.

Chia sẻ
Đọc thêm