Quán phở của nghệ sĩ Đức Hải bị dân mạng ào ạt đánh giá 1 sao sau scandal vạ miệng

Những gì đang xảy ra trên mạng xã hội có vẻ đã gây ảnh hưởng không ít đến cả những người không liên quan.

Vừa qua, việc nghệ sĩ Đức Hải bị miễn nhiệm chức Hiệu phó Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và Du lịch (VHNTDL) Sài Gòn sau phát ngôn thô tục đã gây chú ý không ít trên các diễn đàn mạng xã hội. Nhưng cơn giận dữ của cộng đồng mạng thì không chỉ dừng lại ở những phán xét mà nhiều người còn tràn vào quán phở của nghệ sĩ Đức Hải trên một ứng dụng gọi đồ ăn để đánh giá 1 sao.

Không chỉ có vậy, rất nhiều người còn để lại những đánh giá vô cùng bức xúc.

Quán phở của nghệ sĩ Đức Hải bị dân mạng ào ạt đánh giá 1 sao sau scandal vạ miệng, một cửa hàng khác trùng tên bỗng dưng bị "vạ lây" - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Đức Hải hiện đang vướng phải lùm xùm cá nhân liên quan đến phát ngôn vạ miệng.

Quán phở của nghệ sĩ Đức Hải bị dân mạng ào ạt đánh giá 1 sao sau scandal vạ miệng, một cửa hàng khác trùng tên bỗng dưng bị "vạ lây" - Ảnh 2.

Quán phở của nam diễn viên nhận bão 1 sao trên một ứng dụng gọi đồ ăn.

Quán phở của nghệ sĩ Đức Hải bị dân mạng ào ạt đánh giá 1 sao sau scandal vạ miệng, một cửa hàng khác trùng tên bỗng dưng bị "vạ lây" - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận bức xúc đã được để lại.

Địa chỉ quán phở của nghệ sĩ Đức Hải là ở quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, câu chuyện không chỉ có vậy, một quán phở khác vô tình trùng tên Đức Hải nhưng có địa chỉ ở Hà Nội lại bất ngờ vạ lây khi cũng chịu bão 1 sao và hàng loạt bình luận.

Quán phở của nghệ sĩ Đức Hải bị dân mạng ào ạt đánh giá 1 sao sau scandal vạ miệng, một cửa hàng khác trùng tên bỗng dưng bị "vạ lây" - Ảnh 4.

Quán phở mang tên Đức Hải ở Hà Nội bị vạ lây.

Quán phở của nghệ sĩ Đức Hải bị dân mạng ào ạt đánh giá 1 sao sau scandal vạ miệng, một cửa hàng khác trùng tên bỗng dưng bị "vạ lây" - Ảnh 5.

Nhiều bình luận của dân mạng được để lại.

Có một sự nhầm lẫn không hề nhẹ đã xảy ra ở đây, nhiều người đã tưởng quán phở ở Hà Nội là quán của nghệ sĩ Đức Hải thật nên mới làm như vậy. Hiện, sự việc này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm