Quản lý Tangmo "Chiếc Lá Bay" chính thức thừa nhận cho lời khai giả, đối mặt với bản án 2 năm tù giam

5 đối tượng có mặt trên thuyền đêm Tangmo "Chiếc Lá Bay" đều đối mặt án tù.

Chiều ngày 4/4, Gatick - cựu quản lý và là đối tượng ngồi chung thuyền với Tangmo Nida thời điểm nữ diễn viên gặp nạn trên sông Chao Phraya đã có mặt tại sở cảnh sát để tiếp tục điều tra.

Ngay sau khi rời sở cảnh sát và đối mặt với những câu hỏi từ phía truyền thông, Gatick đã chính thức thừa nhận việc bản thân cho lời khai giả trong vụ nữ diễn viên "Chiếc Lá Bay" tử nạn. Gatick thừa nhận bản thân không nhìn thấy Tangmo Nida đi xuống cuối thuyền để đi tiểu. Ngoài chi tiết này, Gatick không chia sẻ thêm bất cứ điều gì với truyền thông.

NÓNG: Quản lý Tangmo "Chiếc Lá Bay" chính thức thừa nhận cho lời khai giả, đối mặt với bản án 2 năm tù giam - Ảnh 2.

Đối với hành vi cho lời khai giả này, Gatick có nguy cơ đối mặt với bản án 2 năm tù giam hoặc bị phạt tiền. Ngoài ra, đối với vụ việc có tính chất nghiêm trọng, đối tượng có thể vừa phải nhận án tù và phạt tiền.

Bên cạnh đó, tờ Nine Entertain cũng đã chia sẻ thông tin về án phạt mà 5 đối tượng ngồi trên thuyền có thể phải nhận. Cụ thể, Hiso Por nhiều khả năng phải nhận án tù cho 3 tội danh như: Hành động bất cẩn gây chết người (3 năm tù), tiêu huỷ bằng chứng (5 năm tù), cho lời khai giả (2 năm tù), sử dụng thuyền chưa đăng ký, lái thuyền khi chưa có giấy phép.

Đối tượng Robert có thể phải nhận án tù như sau: Hành vi bất cẩn gây chết người (10 năm tù), tiêu huỷ bằng chứng (5 năm tù), sử dụng thuyền chưa đăng ký, lái thuyền không có phép. Job có thể nhận mức án 5 năm tù vì tội tiêu huỷ bằng chứng. San nhận án 10 năm tù vì hành vi bất cẩn gây chết người. Gatick đối mặt với án tù 2 năm vì cho lời khai giả.

Nguồn: Thairath

NÓNG: Quản lý Tangmo "Chiếc Lá Bay" chính thức thừa nhận cho lời khai giả, đối mặt với bản án 2 năm tù giam - Ảnh 3.

https://afamily.vn/quan-ly-tangmo-chiec-la-bay-chinh-thuc-thua-nhan-cho-loi-khai-gia-doi-mat-voi-ban-an-2-nam-tu-giam-20220404200948765.chn
Chia sẻ
Đọc thêm