Quản lý Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về lùm xùm với Thủy Tiên: "Không có chuyện chị Tiên bỏ đi"

Người này khẳng định, mọi người đã có chút hiểu lầm trong câu chuyện này.

Hiện tại, thông tin xung quanh vụ lùm xùm Ninh Dương Lan Ngọc tỏ thái độ thiếu tôn trọng đối với Thủy Tiên trong sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020 cuối tuần qua đang trở thành tiêu điểm của truyền thông cũng như dư luận. 

Mọi người đều đổ dồn sự chú ý và liên tục công kích vào trang cá nhân của Ninh Dương Lan Ngọc. Đa số đều cho rằng, Ninh Dương Lan Ngọc đã có thái độ thiếu tôn trọng khi liếc mắt nhìn theo lúc Thủy Tiên rời khỏi chỗ ngồi của mình. 

Quản lý Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về lùm xùm với Thủy Tiên: "Không có chuyện chị Tiên bỏ đi" - Ảnh 1.

Liên hệ với quản lý Ninh Dương Lan Ngọc để hiểu thêm về câu chuyện lùm xùm này, phía nữ diễn viên khẳng định, mọi người đã có hiểu lầm trong vụ việc lần này. Đồng thời cho hay, Ninh Dương Lan Ngọc ngồi đúng chỗ mà BTC đã sắp xếp ngay từ đầu. Do vậy hoàn toàn không có câu chuyện chen lấn chỗ ngồi ở đây. 

Quản lý Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về lùm xùm với Thủy Tiên: "Không có chuyện chị Tiên bỏ đi" - Ảnh 2.

Về việc cư dân mạng cho rằng, do bị Linh Chi chen lấn chỗ ngồi nên Thủy Tiên mới khó chịu rời đi, phía Ninh Dương Lan Ngọc cũng làm rõ rằng, bà xã Công Vinh đứng dậy khỏi chỗ ngồi là do photo riêng gọi ra chụp hình. Phía Ninh Dương Lan Ngọc đã đích thân gọi bạn photo của Thủy Tiên để xác nhận chuyện này. 

Chia sẻ
Đọc thêm