Quản lý đáng nghi trong vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" từng có "quan hệ" với một đối tượng đại gia trên thuyền

Vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" vẫn đang là tâm điểm gây chú ý.

Truyền thông Thái Lan mới đây hé lộ mối quan hệ thực sự giữa Gatick - quản lý Tangmo Nida và Hiso Por, 1 trong 5 đối tượng có mặt trên thuyền vào đêm nữ diễn viên gặp nạn.

Theo truyền thông Thái Lan, Gatick quen biết Hiso Por từ năm 18 - 20 tuổi. Thậm chí, cả hai đã từng hẹn hò trong vòng 6 tháng trước khi Hiso Por kết hôn cùng nữ ca sĩ Benz Pepper. Điều khiến công chúng đặt nghi vấn là ban đầu khi cho lời khai, Gatick và Hiso Por hoàn toàn không nhắc tới chuyện này. Cả hai giấu hoàn toàn việc từng hẹn hò trước đây.

Ngoài ra, có thông tin cho biết, nữ ca sĩ Benz Pepper - vợ Hiso Por cũng hoàn toàn không biết chuyện chồng lái thuyền đi chơi với Tangmo và Gatick vào thời điểm xảy ra tai nạn. Vợ Hiso Por sốc sau khi biết sự việc này.

Quản lý đáng nghi trong vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" từng có "quan hệ" với một đối tượng đại gia trên thuyền - Ảnh 2.

Mới đây, mẹ Tangmo Nida cũng tuyên bố rằng, bà đã tha thứ cho Gatick và những đối tượng trên thuyền 100%. Thế nhưng, mẹ Tangmo Nida vẫn tiếp tục theo vụ án của con gái tới cùng. 

Quản lý đáng nghi trong vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" từng có "quan hệ" với một đối tượng đại gia trên thuyền - Ảnh 3.

Gatick và Hiso Por từng hẹn hò 6 tháng.

Quản lý đáng nghi trong vụ Tangmo "Chiếc Lá Bay" từng có "quan hệ" với một đối tượng đại gia trên thuyền - Ảnh 4.

Vợ Hiso Por không biết chuyện chồng lấy thuyền đưa Tangmo và Gatick đi chơi.

Nguồn: Komchadluek

https://afamily.vn/quan-ly-dang-nghi-trong-vu-tangmo-chiec-la-bay-tung-co-quan-he-voi-mot-doi-tuong-dai-gia-tren-thuyen-20220315135650763.chn
Chia sẻ
Đọc thêm