Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung tuyên bố rõ về số tiền đi hát của Hồ Văn Cường và thời gian xử lý

Chia sẻ của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung lập tức được công chúng chú ý.

Trên trang cá nhân mới đây, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về số tiền di hát suốt nhiều năm qua của Hồ Văn Cường. Đồng thời cho biết, đây sẽ là lần duy nhất chia sẻ về vấn đề này.

Cụ thể, quản lý Phi Nhung khẳng định cố ca sĩ không hề liên quan tới việc này. "Khi nhận Hồ Văn Cường làm con Cường chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường… và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vậy". 

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng về số tiền đi hát của Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Quản lý Phi Nhung nói thêm: "Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu… và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự. Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát xê của chính mình trong từng show diễn". 

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng về số tiền đi hát của Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung:

Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy: Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là 1 người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500k và 20k. Chắc hẳn đã hơn 1 lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế?

Vì thế hôm nay, tôi - QUẢN LÝ CHÍNH THỨC CỦA CA SĨ PHI NHUNG - lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm - tiền đi hát của Hồ Văn Cường.

Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này.

Khi nhận Hồ Văn Cường làm con Cường chỉ mới bước qua vòng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường… và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vậy.

Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu… và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự.

Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát xê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát xê của chính mình trong từng show diễn.

Tôi nhắc lại:

"Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói, và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật". Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà. "Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó".

TẤT CẢ NHỮNG CHUYỆN LIÊN QUAN ĐẾN TIỀN CỦA HỒ VĂN CƯỜNG TÔI HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM VÀ ĐỨNG RA XỬ LÝ. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường CHỨ KHÔNG PHẢI AI KHÁC trong ngày hôm nay. HI VỌNG PHI NHUNG CỦA TÔI YÊN LÒNG NƠI ĐÓ.

Chia sẻ
Đọc thêm