Quản lý cũ tiết lộ con gái cố diễn viên Mai Phương sợ hãi chạy trốn khi gặp ông bà ngoại

Dù đã qua một thời gian nhưng những tin đồn thất thiệt vẫn làm phiền cuộc sống của con gái và bạn bè cố diễn viên Mai Phương nên quản lý của cô buộc phải lên tiếng.

Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin bố mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương cho biết suốt 1 năm con gái qua đời, ông bà luôn phải "chầu chực" để gặp cháu ngoại.

Dù Mai Phương đã ra đi được khá lâu rồi nhưng những thông tin không chính xác vẫn làm phiền đến cuộc sống của bé Lavie - con gái Mai Phương, hai cô bảo mẫu và bạn bè nên quản lý của cố diễn viên đã có bài đăng trên Facebook để nói rõ và đính chính sự việc.

Quản lý cố diễn viên Mai Phương khẳng định không ai có quyền ngăn cấm ông bà ngoại gặp bé Lavie. Tuy nhiên, ông bà lại khiến bé có cảm giác không an toàn, thậm chí cô bé còn nói "chạy trốn coi chừng ngoại bắt". Quản lý của Mai Phương cũng gửi lời đến bố mẹ của cô hãy để cháu được nhận tình yêu thương của nhiều người và lớn lên một cách tốt đẹp.

Quản lý cũ tiết lộ con gái cố diễn viên Mai Phương sợ hãi chạy trốn khi gặp ông bà ngoại - Ảnh 1.

Bài đăng của quản lý Mai Phương

Nguyên văn dòng trạng thái của quản lý Mai Phương:

Sau khi đọc bài viết này xong, cho tôi xin phép chia sẻ cũng như đính chính một vài điều: Thứ nhất, không ai có thể có đủ tư cách cũng như quyền không cho ngoại gặp cháu, chẳng qua trước khi chia sẻ điều gì đó thì nên cân nhắc lại bản thân mình rồi hãy chia sẻ trước xã hội, nếu sống như bao ông bà ngoại trong cuộc sống này thì không còn gì để bàn cãi, ở đây, sống làm sao đến khi cháu ngoại gặp mà cái cảm giác không được an toàn, con cứ bảo chạy trốn coi chừng ngoại bắt thì như thế nào nhỉ. Trẻ em là trang giấy trắng, các con không biết nói dối thì đã không làm tròn được trách nhiệm là ông bà thì hãy để con được sống trong bình yên ạ.

Điều tôi chia sẻ ở đây với các bạn rằng: Có ông bà nào mỗi lần thăm cháu, đem 1 xấp giấy qua cho cháu, ngoài ra một viên kẹo, cái bánh hay hộp sữa chẳng hạn thì tôi chưa bao giờ thấy con nhận được từ ông bà, tình thương đã không có thì hãy để những người khác đủ tình yêu thương với con dù là trong gia đình họ hàng hay người không cùng dòng máu chia sẻ với con, để con có thêm nhiều niềm vui, sống tốt, trở thành một người cháu ngoan một người con hiền trong gia đình và là một người công dân có ích trong xã hội ạ.

Hãy để cháu tôi được bình yên.

Quản lý bức xúc làm rõ thông tin bố mẹ Mai Phương chầu chực để gặp cháu, hé lộ phản ứng đáng lo của Lavie khi gặp ông bà - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi của mẹ con Mai Phương và ông bà ngoại khi nữ diễn viên còn sống

Quản lý bức xúc làm rõ thông tin bố mẹ Mai Phương chầu chực để gặp cháu, hé lộ phản ứng đáng lo của Lavie khi gặp ông bà - Ảnh 5.

Chia sẻ của quản lý Mai Phương đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù xuất hiện nhiều luồng ý kiến về vụ lùm xùm giữa bố mẹ Mai Phương và bạn bè của nữ diễn viên nhưng mọi người đều hy vọng câu chuyện được khéo lại êm đềm để bé Lavie có cuộc sống vui vẻ, bình yên.

Chia sẻ
Đọc thêm