Quan Hiểu Đồng lọt vào ống kính của đồng nghiệp, nhan sắc khi chưa kịp tô son trông thế nào?

Netizen "phát sốt" trước nhan sắc mặt mộc, bất chấp camera thường của Quan Hiểu Đồng.

Mới đây, nữ idol Từ Mộng Khiết đã đăng tải khoảnh khắc chụp chung với Quan Hiểu Đồng lên trang weibo cá nhân. Bức hình ngay lập tức nhận được "bão like" từ cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu của hai minh tinh.

Trong ảnh, Quan Hiểu Đồng mặc áo sweater trắng đơn giản, mái tóc xoăn nhẹ rất dịu dàng. Nữ diễn viên không ngại khoe mặt mộc với làn da căng mịn, đôi mắt to cùng biểu cảm cực "nhí nhố" bên đồng nghiệp. Nhan sắc của nữ diễn viên mỗi lần xuất hiện dù không cần son phấn nhưng vẫn đủ làm netizen mê mệt.

Nhan sắc mặt mộc của Quan Hiểu Đồng có khác với ảnh chụp trộm? - Ảnh 1.

Bài đăng từ trang cá nhân của Từ Mộng Khiết.

Nhan sắc mặt mộc của Quan Hiểu Đồng có khác với ảnh chụp trộm? - Ảnh 2.

Cùng lúc ấy, cư dân mạng cũng lan truyền những bức hình bạn gái Lộc Hàm bị "team qua đường" chụp trộm trên đường đi làm. Dù đeo khẩu trang nhưng thân hình hoàn mỹ cùng đôi chân dài 1m2 của nữ diễn viên đã chiếm trọn "spotlight". Vầng trán cao mang "thương hiệu" Quan Hiểu Đồng cũng là điểm khiến người hâm mộ dễ dàng nhận ra cô.

Nhan sắc mặt mộc của Quan Hiểu Đồng có khác với ảnh chụp trộm? - Ảnh 3.

Nhan sắc mặt mộc của Quan Hiểu Đồng có khác với ảnh chụp trộm? - Ảnh 4.

Quan Hiểu Đồng được xếp vào hàng "Tiểu Hoa đán" tài sắc vẹn toàn của Cbiz. Nữ diễn viên bước vào làng giải trí từ khi còn rất nhỏ, bạn gái Lộc Hàm đã rất nỗ lực hoàn thiện bản thân để từng bước chiếm được cảm tình của khán giả. Đến nay, người đẹp họ Quan đã có được chỗ đứng vững chắc trên mọi lĩnh vực từ điện ảnh, show truyền hình hay cả thời trang và kinh doanh.

Nhan sắc mặt mộc của Quan Hiểu Đồng có khác với ảnh chụp trộm? - Ảnh 5.

Nhan sắc mặt mộc của Quan Hiểu Đồng có khác với ảnh chụp trộm? - Ảnh 6.

                                                                                   Nguồn: Weibo

https://afamily.vn/quan-hieu-dong-lot-vao-ong-kinh-cua-dong-nghiep-nhan-sac-khi-chua-kip-to-son-trong-the-nao-20220223215220437.chn
Chia sẻ
Đọc thêm