Quan Hiểu Đồng lộ ảnh đến hộp đêm và có hành động mờ ám với "thiếu gia tỷ đô" Vương Tư Thông?

Dù đang hẹn hò với Lộc Hàm nhưng Quan Hiểu Đồng vẫn tới hộp đêm với người đàn ông khác?

Quan Hiểu Đồng Lộc Hàm đã ở bên nhau được 4 năm, tuy rất ít khi "show ân ái" và còn thường xuyên vướng tin đồn chia tay nhưng rõ ràng là tình cảm của cặp sao Cú đấm ngọt ngào vẫn rất bền vững. 

Nhưng mới đây, không chỉ Lộc Hàm bị lộ ảnh đi bar mà Quan Hiểu Đồng cũng bị chụp lại loạt hình xuất hiện tại hộp đêm vào tối muộn cùng chàng thiếu gia tai tiếng Vương Tư Thông.

Không chỉ vậy, Vương Tư Thông còn bế Quan Hiểu Đồng vào WC và cả hai người cũng ở trong đó suốt 1 tiếng đồng hồ mới ra ngoài. Điều này đã khiến cho cư dân mạng bất ngờ. Netizen đều biết xung quanh Vương Tư Thông có rất nhiều mỹ nữ xinh đẹp nhưng họ không ngờ là vị thiếu gia giàu nhất Trung Quốc này với bạn gái Lộc Hàm lại quen biết.

Xôn xao trước tin đồn Quan Hiểu Đồng đến hộp đêm với Vương Tư Thông, thậm chí 2 người còn có những hành động mờ ám? - Ảnh 1.

Xôn xao trước tin đồn Quan Hiểu Đồng đến hộp đêm với Vương Tư Thông, thậm chí 2 người còn có những hành động mờ ám? - Ảnh 2.

Quan Hiểu Đồng đến hộp đêm với Vương Tư Thông, cả hai người cũng có những hành động mờ ám?

Quan Hiểu Đồng đến hộp đêm với Vương Tư Thông, cả hai người cũng có những hành động mờ ám?

Không chỉ vậy, người phụ trách hộp đêm cũng đăng một bài viết như để xác nhận rằng Quan Hiểu Đồng và Vương Tư Thông thật sự đã đến đây. Nhưng sau đó, một người tự xưng là bạn của Vương Tư Thông đã lên tiếng, khẳng định người trong bức hình được chụp lại vốn không phải là Quan Hiểu Đồng. Còn về bài đăng của người phụ trách hộp đêm, bạn thân của Vương Tư Thông cũng cho biết người này chỉ muốn thu hút sự chú ý mà thôi.

Tin đồn giữa Quan Hiểu Đồng và Vương Tư Thông nhanh chóng được làm sáng tỏ đã khiến fan hâm mộ của người đẹp 24 tuổi thở phào nhẹ nhõm.

Nguồn: NetEase

Chia sẻ
Đọc thêm