Quan Hiểu Đồng khiến công chúng phát sốt trước màn khoe đường cong "cực phẩm" hậu nghỉ Tết

Công chúng không khỏi xuýt xoa trước vóc dáng nóng bỏng của Quan Hiểu Đồng.

Mới đây, Quan Hiểu Đồng đã đăng tải một bức ảnh khi cô đang ở phòng tập gym lên trang Instagram cá nhân của mình. Bài đăng lập tức nhận được lượt thả tim "khủng" của cộng đồng mạng, ai nấy đều xuýt xoa trước vóc dáng "vạn người mê" mà Quan Hiểu Đồng sở hữu.

Trong ảnh, Quan Hiểu Đồng mặc bộ đồ tập thể dục màu đen bó sát khoe ra body ba vòng cực "cháy". Bạn gái Lộc Hàm không chỉ thu hút netizen bằng đôi chân dài 1m2 mà còn sở hữu vòng 3 đáng mơ ước. 

Thời điểm cô nàng đăng tải bức ảnh là tầm 10 giờ tối, khi mọi người nghỉ ngơi thì người đẹp họ Quan vẫn miệt mài tập luyện. Để có thể giữ được thân hình đẹp quả không phải là điều dễ dàng.

Quan Hiểu Đồng khoe body chuẩn siêu mẫu sau kỳ nghỉ Tết - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân của Quan Hiểu Đồng.

Được biết đến như đại diện cho lớp minh tinh trẻ của Cbiz, Quan Hiểu Đồng đã thể hiện bản thân rất tốt qua nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát, vũ đạo và cả khả năng ứng biến cùng kiến thức sâu rộng mỗi khi tham gia show truyền hình. Đến nay, bạn gái Lộc Hàm vẫn đang trong thời kỳ huy hoàng của sự nghiệp với vô số thương vụ và lời mời hấp dẫn từ các nhãn hàng.

Quan Hiểu Đồng khoe body chuẩn siêu mẫu sau kỳ nghỉ Tết - Ảnh 3.

Quan Hiểu Đồng khoe body chuẩn siêu mẫu sau kỳ nghỉ Tết - Ảnh 4.

Quan Hiểu Đồng khoe body chuẩn siêu mẫu sau kỳ nghỉ Tết - Ảnh 5.

https://afamily.vn/quan-hieu-dong-khien-cong-chung-phat-sot-truoc-man-khoe-duong-cong-cuc-pham-hau-nghi-tet-20220210114228218.chn
Chia sẻ
Đọc thêm