Quan hệ của Phương Mỹ Chi - Quang Lê không hề yên ả, rạn nứt rồi trách móc nhau vì lý do có giống Hồ Văn Cường?

Sau khoảng thời gian dài đồng hành cùng nhau, đến năm 2016, Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi công ty của Quang Lê.

Từ vụ ồn ào của Hồ Văn Cường với mẹ nuôi Phi Nhung, thông tin liên quan đến Phương Mỹ Chi và bố nuôi Quang Lê lại bị đào bới. Phương Mỹ Chi là Á quân The Voice Kids, trước khi nổi tiếng, cô bé này có cuộc sống khá khó khăn.

Sau đó, Quang Lê nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi và hỗ trợ cô bé trong các hoạt động nghệ thuật. Dẫu vậy, đến năm 2016, Phương Mỹ Chi tuyên bố rời khỏi công ty của Quang Lê. 

Quan hệ của Phương Mỹ Chi - Quang Lê không hề yên ả, rạn nứt rồi trách móc nhau vì lý do có giống Hồ Văn Cường?  - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường.

Tiếp đến, Phương Mỹ Chi còn phát hành MV "Đường về quê" mà không có sự góp sức của Quang Lê. Từ sau lần tuyên bố rời khỏi công ty này, những tin đồn mâu thuẫn giữa Phương Mỹ Chi với Quang Lê cũng rộ lên không dứt.

Sau đó, đích thân Quang Lê đã thừa nhận rằng nam ca sĩ và gia đình Phương Mỹ Chi có mâu thuẫn. Quang Lê cho biết anh muốn Phương Mỹ Chi đi theo 1 cách khác nhưng gia đình cô bé lại đòi thử nghiệm ra mắt sản phẩm âm nhạc bằng phong cách mới. 

Quan hệ của Phương Mỹ Chi - Quang Lê không hề yên ả, rạn nứt rồi trách móc nhau vì lý do có giống Hồ Văn Cường?  - Ảnh 2.

Quang Lê và Phương Mỹ Chi.

Chính điều này làm cho 2 bên xảy ra mâu thuẫn, khi trả lời phỏng vấn, Quang Lê tỏ rõ sự thất vọng: "Gia đình Chi muốn làm và tự tin Chi hát tốt. Đó, thực tế ra mắt, sản phẩm này có ai nhắc tới đâu. Hy vọng đây sẽ là bài học cho gia đình bé". Quang Lê nói rõ anh có mâu thuẫn với gia đình Phương Mỹ Chi, còn riêng với Á quân The Voice Kids thì không có rạn nứt gì. 

Sau lùm xùm này, Phương Mỹ Chi  - Quang Lê không còn xuất hiện cạnh nhau nhiều như trước. Mặc dù vậy, khi được hỏi Quang Lê, Phương Mỹ Chi vẫn vui vẻ chia sẻ. Khi vụ lùm xùm Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường bùng nổ, Quang Lê cũng bất ngờ đăng hình ảnh chụp cùng con gái nuôi Phương Mỹ Chi.

Quan hệ của Phương Mỹ Chi - Quang Lê không hề yên ả, rạn nứt rồi trách móc nhau vì lý do có giống Hồ Văn Cường?  - Ảnh 3.

Quan hệ của Phương Mỹ Chi - Quang Lê không hề yên ả, rạn nứt rồi trách móc nhau vì lý do có giống Hồ Văn Cường?  - Ảnh 4.

Khác với Hồ Văn Cường, việc chạy show đi hát của Phương Mỹ Chi có sự trợ giúp từ gia đình. Ngoài Quang Lê thì bố mẹ và chị gái là những người giúp Phương Mỹ Chi rất nhiều. Sau hơn 6 năm đi hát, Phương Mỹ Chi đã mua được nhà, mua xe cho bố mẹ. Đồng thời, Phương Mỹ Chi cũng mặc toàn hàng hiệu khi xuất hiện trước công chúng và truyền hình.

Chia sẻ
Đọc thêm