Quận Hai Bà Trưng có trường tư thục, quốc tế nào học phí dưới 100 TRIỆU ĐỒNG/năm mà "ổn áp" không? Đây là danh sách gợi ý cho phụ huynh

Với khối Tiểu học, phụ huynh có thể tham khảo một số trường tư thục, quốc tế sau ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

01
TIMES SCHOOL

- Ngõ 622 Minh Khai, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng

Times School là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc học Mầm non đến hết Trung học Phổ thông, là trường học tiên phong theo mô hình giáo dục khai phóng tại Việt Nam. Giáo dục khai phóng (Liberal Arts Education) là mô hình giáo dục đặc sắc của Mỹ, được áp dụng rộng rãi ở châu Âu và nhiều nước châu Á. Đặc trưng của mô hình này là đào tạo linh hoạt, cả chiều rộng cũng như chiều sâu của môn học, khuyến khích các môn liên ngành, tăng quyền lựa chọn cho học sinh.

Học sinh không chỉ được trang bị kiến thức, mà còn được trang bị các kỹ năng sống. Các môn học của trường bao gồm tiếng Anh, Toán và Khoa học, Toán và tiếng Việt, Khoa học và STEM, Thể chất và nghệ thuật, Chương trình bản sắc: Đọc-Viết và Times Skills. Chương trình tiếng Anh với thời lượng 10 tiết/tuần. Học sinh không chỉ được học Tiếng Anh, mà còn học cả Toán và Khoa học bằng tiếng Anh.

Xem thêm thông tin về trường TẠI ĐÂY

Quận Hai Bà Trưng có trường tư thục, quốc tế nào học phí dưới 100 TRIỆU ĐỒNG/năm mà "ổn áp" không? Đây là danh sách gợi ý cho phụ huynh - Ảnh 1.

Trường Times School.

Theo thông tin được đăng tải trên trang website chính thức của nhà trường, mức học phí năm học 2022-2023 là 5,8 triệu đồng/tháng. Ngoài ra phụ huynh phải đóng thêm những khoản thu một lần trong năm như: Xây dựng và phát triển trường: 4 triệu đồng/năm (Khoản phí này không được hoàn lại hoặc chuyển nhượng trong mọi trường hợp).

Phí tham quan dã ngoại, hỗ trợ hoạt động sự kiện: 2 triệu đồng/năm (Khoản phí này không được hoàn lại hoặc chuyển nhượng trong mọi trường hợp). Phí học liệu: 2 triệu đồng/năm (Khoản phí này không được hoàn lại hoặc chuyển nhượng trong mọi trường hợp),... Ngoài ra còn có phí dịch vụ bán trú, xe đưa đón theo yêu cầu,...

02
TIỂU HỌC CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC HÀ NỘI (CGD SCHOOL)

- 229 P. Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng

Trường gồm hơn 30 phòng học chuyên biệt như: Phòng Toán, Tiếng Việt, phòng Ngoại ngữ, Tin học, phòng Hội họa, Âm nhạc, phòng Truyền thống, phòng Khoa học, Nghệ thuật, Hội họa và Tạo hình… Các phòng đa năng dành cho các hoạt động thể thao, múa, khiêu vũ và các câu lạc bộ được trang bị nhiều thiết bị hiện đại. Ngoài ra còn có phòng thư viện với nhiều đầu sách, tài liệu, đồ dùng hỗ trợ cho việc học tập của các em học sinh.

Quận Hai Bà Trưng có trường tư thục, quốc tế nào học phí dưới 100 TRIỆU ĐỒNG/năm mà "ổn áp" không? Đây là danh sách gợi ý cho phụ huynh - Ảnh 2.

Triết lý giáo dục của trường là: "Thiết kế những việc làm giáo dục cho học sinh tự mình làm ra sản phẩm giáo dục cho chính mình. Bản thiết kế thao tác hóa việc học sao cho dễ làm, dễ học: Học sinh nào cũng học được, học gì được nấy, học đâu chắc đấy! Hơn nữa, học sinh sẽ được sống trong một môi trường an toàn, mỗi ngày học thêm những điều mới mẻ, và do vậy mỗi ngày đến trường náo nức một ngày vui, học sinh sẽ cảm nhận được hạnh phúc của việc học".

Hiện tại, trường chưa công bố mức học phí năm học 2022-2023. Mức học phí năm học 2021-2022. Cụ thể, mức học phí khối 1, 2 là 49 triệu đồng/năm/học sinh. Khối 3, 4 là 39 triệu đồng/năm/học sinh. Khối 5 là 35 triệu đồng/năm/học sinh.

03
TRƯỜNG HÒA BÌNH LA TROBE

- 65 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng 

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng bởi các chuyên gia của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Đại học Hà Nội, trường ĐH FPT Greenwich, trên cơ sở bám sát khung chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo, và có sự điều chỉnh phù hợp với năng lực của học sinh. Mỗi lớp học chỉ khoảng 25-35 học sinh/lớp, để giáo viên có điều kiện quan tâm đến học sinh.

Thực đơn bán trú tại trường đa dạng, được kiểm duyệt theo tuần, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cho từng độ tuổi. Thực đơn cũng được nhà trường thay đổi theo ngày, tuần và theo mùa.

Quận Hai Bà Trưng có trường tư thục, quốc tế nào học phí dưới 100 TRIỆU ĐỒNG/năm mà "ổn áp" không? Đây là danh sách gợi ý cho phụ huynh - Ảnh 3.

Trường Hòa Bình La Trobe.

Quận Hai Bà Trưng có trường tư thục, quốc tế nào học phí dưới 100 TRIỆU ĐỒNG/năm mà "ổn áp" không? Đây là danh sách gợi ý cho phụ huynh - Ảnh 4.

Bữa ăn của học sinh. Ảnh: Website chính thức của nhà trường.

04

TIỂU HỌC M.E PRIMARY (M.E.P)

-  Số 32 ngõ 20, Trương Định, Hai Bà Trưng 

MEP sử dụng Chương trình do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành làm trọng tâm. Tuy nhiên, hình thức tổ chức giờ học tại MEP được xây dựng dựa phương pháp dạy học tích cực, coi trọng vai trò chủ động của học sinh trong quá trình học tập. Học sinh sẽ là những người tự xây dựng hiểu biết cho bản thân, tự kết nối và hoàn thiện những thông tin mà mình tiếp nhận được trong quá trình học tập, từ đó tạo nên những kiến thức mới. 

Hình thức tổ chức giờ học tại MEP được xây dựng dựa trên 9 kỹ năng thiết yếu cho trẻ trong xã hội ngày nay: Communication (Kỹ năng giao tiếp), Collaboration (Kỹ năng hợp tác), Creativity (Khả năng sáng tạo), Inquiry Skills (Kỹ năng đặt vấn đề), Critical Thinking (Tư duy phản biện), Problem solving (Kỹ năng xử lý tình huống), Adaptive Thinking (Tư duy thích ứng), Personal Management (Kĩ năng tự quản lý) và Self – reflection (Khả năng tự hoàn thiện bản thân) nhằm hướng tới mục tiêu cao nhất cho trẻ: Sự yêu thích và thấu hiểu kiến thức.

Quận Hai Bà Trưng có trường tư thục, quốc tế nào học phí dưới 100 TRIỆU ĐỒNG/năm mà "ổn áp" không? Đây là danh sách gợi ý cho phụ huynh - Ảnh 5.

Trường Tiểu học M.E Primary (M.E.P).

Hiện tại, trường chưa công bố mức học phí năm học 2022-2023. Phụ huynh có thể tham khảo mức học phí năm học 2021-2022 dưới đây:

Quận Hai Bà Trưng có trường tư thục, quốc tế nào học phí dưới 100 TRIỆU ĐỒNG/năm mà "ổn áp" không? Đây là danh sách gợi ý cho phụ huynh - Ảnh 6.

 05
TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN

- Tầng 2, toà nhà UDIC Riverside 1, ngõ 122 Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng

Trường Tiểu học dân lập Nguyễn Khuyến được thành lập bởi NGND. GS. Vũ Tuấn, với triết lý giáo dục "Học trong yêu thương", coi mỗi đứa trẻ là một cá nhân riêng biệt cần được yêu thương và tôn trọng, các em cần được khích lệ để khơi dậy sự tự tin, sáng tạo. Học sinh là trung tâm, giáo viên là cha mẹ, trường học là gia đình. Kỷ luật để lớn lên, trưởng thành trong hạnh phúc,...

Quận Hai Bà Trưng có trường tư thục, quốc tế nào học phí dưới 100 TRIỆU ĐỒNG/năm mà "ổn áp" không? Đây là danh sách gợi ý cho phụ huynh - Ảnh 7.

Tiểu học Nguyễn Khuyến.

Chương trình học hệ Tiểu học của trường bao gồm chương trình giáo dục quốc gia kết hợp với chương trình tiếng anh Cambridge. Bên cạnh đó, các em học sinh sẽ học thêm bộ môn Tiếng Anh tích hợp (English - Maths - Science), STEM và Thể thao - Nghệ thuật & HĐ Ngoại khoá.

Ngoài ra còn có chương trình Thể thao - Nghệ thuật & HĐ ngoại khoá được xây dựng bởi các môn học: Thể dục, bóng đá, cờ vua, võ thuật, âm nhạc, mỹ thuật, hoạt động ngoại khoá - dã ngoại...

https://afamily.vn/quan-hai-ba-trung-co-truong-tu-thuc-quoc-te-nao-hoc-phi-duoi-100-trieu-dong-nam-ma-on-ap-khong-day-la-danh-sach-goi-y-cho-phu-huynh-2022041723090423.chn
Chia sẻ
Đọc thêm