Quan điểm về con cái trái ngược giữa gia đình Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang gây xôn xao

Quan điểm trái ngược của hai bà mẹ bỉm sữa nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Câu chuyện của gia đình Hồ Ngọc Hà Kim Lý và Đàm Thu Trang Cường Đô la vẫn luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Mặc dù hiện tại mỗi người đã có một gia đình riêng của mình với cuộc sống không hề liên quan tới nhau nhưng giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn còn một cậu con chung xinh xắn và đáng yêu.

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ của cả hai gia đình khi cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đều luôn thống nhất cho con trai một cuộc sống thoải mái và ấm áp nhất.

Quan điểm nuôi con trái ngược của Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang: Người cho con đóng quảng cáo, người phản đối kịch liệt - Ảnh 1.

Mặc dù vậy, điều này cũng không tránh được việc cư dân mạng đặt hai gia đình lên bàn cân so sánh với những điểm trùng hợp. Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang cũng đồng thời trở thành bà mẹ bỉm sữa cùng một khoảng thời gian gần giống nhau. Cuộc sống của hai bà mẹ bỉm sữa vốn không có bất kỳ sợi dây liên kết nào nhưng vẫn thường xuyên là chủ đề so sánh của mọi người.

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao vì chủ đề liên quan tới chuyện cho con đi đóng quảng cáo của hai bà mẹ trẻ.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà cùng ông xã và cặp sinh đôi đã xuất hiện trong 1 đoạn clip quảng cáo sản phẩm dành cho trẻ con. Ngay sau đó đã nhận về những phản ứng khác nhau từ dư luận. Nhiều người bày tỏ sự yêu thích vẻ ngoài vô cùng đáng yêu của cặp sinh đôi, thậm chí còn ủng hộ Hồ Ngọc Hà cho Lisa và Leon đi đóng quảng cáo nhiều hơn.

Quan điểm nuôi con trái ngược của Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang: Người cho con đóng quảng cáo, người phản đối kịch liệt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bên cạnh đó có một số antifan lại "móc mỉa" nữ ca sĩ lợi dụng con mình để kiếm tiền. Bức xúc trước những bình luận công kích, Hồ Ngọc Hà công khai phản pháo. Cô cho biết: "Chuyện đóng quảng cáo ở lứa tuổi nhỏ không phải cái gì cũng quy ra tiền và không phải ai muốn đóng quảng cáo cũng được. Ngoài ra, mỗi đứa trẻ một cách sống, tùy định hướng của cha mẹ. Xin hãy bớt đánh giá và phán xét cho cuộc sống vui vẻ".

Cũng theo Hồ Ngọc Hà, việc cô cho các con đóng quảng cáo sớm cũng là một phương pháp dạy con cho các bé thêm dạn dĩ hơn. Không chỉ vậy, số tiền cát xê quảng cáo của hai con được Hồ Ngọc Hà dùng cho các hoạt động thiện nguyện. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Những ngày qua mấy bó rau, mấy suất cơm gửi vào bệnh viện là tiền trích từ quảng cáo của Lisa và Leon đấy ạ. Vậy cũng đáng để đi làm thêm mạnh dạn trước đám đông, vừa làm việc có ý nghĩa từ nhỏ".

Quan điểm nuôi con trái ngược của Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang: Người cho con đóng quảng cáo, người phản đối kịch liệt - Ảnh 3.

Trái ngược với Hồ Ngọc Hà, gia đình Đàm Thu Trang lại giữ quan điểm không cho con đi đóng quảng cáo. Mẹ ruột Đàm Thu Trang từng tiết lộ: "Từ khi Chin Thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng. Kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy.

Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: 'Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ', yêu em".

Quan điểm này của gia đình Đàm Thu Trang cũng nhận được nhiều sự tán đồng của mọi người. Tuy nhiên, không ít cũng cho rằng nếu có cơ hội có thể cho con trẻ thử thách. 

Quan điểm nuôi con trái ngược của Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang: Người cho con đóng quảng cáo, người phản đối kịch liệt - Ảnh 4.

Hai quan điểm khác nhau của hai bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng showbiz đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi giữa các bà mẹ. Người thì ủng hộ việc nếu như có cơ hội đến thì nên tạo điều kiện cho con, điều này không liên quan tới chuyện tiền bạc nhưng có thể cho con những kỹ năng đầu đời. Một số bà mẹ bỉm sữa khác lại cho rằng để cho con lớn lên tự nhiên, không bị ảnh hưởng bởi những điều này. 

Tuy nhiên, chuyện nuôi con như thế nào và quan điểm ra sao là cách của mỗi một bà mẹ và chúng ta không có quyền can thiệp đến việc đó. Bởi những người mẹ sẽ biết điều gì là tốt nhất với con của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm