Quan chức chống đồng tính Hungary bị bắt quả tang tham gia "tiệc sex" với 20 nam giới giữa lệnh phong tỏa

Theo cảnh sát, ông Szajer bị bắt quả tang trèo ra cửa sổ tầng 1 và tìm cách lẩn trốn theo rãnh nước.

Một thành viên của Nghị viện châu Âu, đại diện cho đảng Fidesz của Thủ tướng Hungary Viktor Orban đã từ chức tại Brussels - sau khi ông này bị bắt quả tang rời khỏi "nơi tổ chức quan hệ tình dục tập thể với 20 người khác".

Quan chức chống đồng tính bị bắt quả tang quan hệ tình dục tập thể với 24 anh đàn ông - Ảnh 1.

Quan chức Hungary Jozsef Szajer bị phát hiện tham gia quan hệ tình dục tập thể với 24 người - trước đó ông nổi tiếng là người chống đồng tính

Theo Politico, Jozsef Szajer từ chức vào Chủ nhật sau khi ông thừa nhận vi phạm các quy tắc chống dịch nghiêm ngặt để tham dự một "bữa tiệc tình dục".

Còn theo La Dernière Heure, cảnh sát phát hiện tổng cộng 20 người tại bữa tiệc, gồm cả Szajer và một số nhà ngoại giao. Tờ báo dẫn lời một cảnh sát địa phương: "Chúng tôi đã làm gián đoạn một buổi quan hệ tình dục tập thể của người đồng tính".

Vào năm 2010, bộ máy của Viktor Orban đã cắt giảm quyền lợi của cộng đồng LGBTQ+ sau khi ông được bầu làm Thủ tướng Hungary. Còn Szajer giống như cánh tay phải đắc lực của Orban, đã viết lại hiến pháp Hungary để "bảo vệ thể chế hôn nhân giữa nam và nữ".

Theo cảnh sát, ông Szajer bị bắt quả tang trèo ra cửa sổ tầng 1 và tìm cách lẩn trốn theo rãnh nước. Trong hành trang của Szajer có chất ma túy nhưng ông một mực khẳng định mình không sử dụng chất cấm.

Theo La Dernière Heure

Chia sẻ
Đọc thêm