Quán cafe có khách tử vong nghi do hít bóng cười từng bị quản lý thị trường xử phạt

Ngày 11/3, một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang tiến hành làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông tại quán cafe trên phố Lý Thái Tổ (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Đội quản lý thị trường số 2 cho biết, đơn vị từng phối hợp với các lực lượng liên ngành kiểm tra xử lý quán cafe nơi người đàn ông ngoại quốc tử vong sau khi hút bóng cười. 

Đại diện Đội quản lý thị trường số 2 khẳng định, đơn vị thường xuyên kiểm tra các quán cafe trên địa bàn kinh doanh bóng cười. Nếu đơn vị nào không có giấy phép kinh doanh, mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chứng từ hóa đơn sẽ bị xử lý.

Quán cafe có khách tử vong nghi do hít bóng cười từng bị quản lý thị trường xử phạt - Ảnh 1.

Bình khí bị thu giữ

Quán cafe có khách tử vong nghi do hít bóng cười từng bị quản lý thị trường xử phạt - Ảnh 2.

Quán cafe có khách tử vong nghi do hít bóng cười từng bị quản lý thị trường xử phạt - Ảnh 3.

Những hình ảnh ghi nhận trong một lần Đội quản lý thị trường số 2 đi kiểm tra và thu giữ 40 bình khí cười trên địa bàn

Trước đó, theo ghi nhận sáng ngày 11/3, có khá đông công an đến hiện trường ghi nhận, thu thập thông tin để làm rõ vụ việc. Xung quanh quán các phê này người dân tụ tập bàn tán về cái chết của người đàn ông nước ngoài. 

Theo một người phụ nữ ở khu vực, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h tối ngày 10/3. Thời điểm trên bà nghe được thông tin, chạy qua thì lực lượng công an đã có mặt, yêu cầu tất cả mọi người ra ngoài. Sau đó, xe cứu thương đến chở nạn nhân đi. 

Một số người dân khác cũng cho hay, quán các phê này đã hoạt động được hơn 10 năm nay. Quán này từng qua nhiều đời chủ, từng xảy ra nhiều vụ mâu thuẫn làm ăn, ném mắm tôm vào quán. Theo một số người dân, quán này thường xuyên có tình trạng khách hàng hút bóng cười, ngồi tràn ra vỉa hè. 


Chia sẻ
Đọc thêm