Quân A.P kể chuyện bị "người yêu" coi như vật thay thế

Quân A.P vừa chính thức quay trở lại cùng MV mới có nội dung khá đau đớn về tình yêu đôi lứa.

Tối 7/9, Quân A.P chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên "Bông hoa đẹp nhất". Đây cũng là MV đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trên đường ­­đua Vpop sau 8 tháng vắng bóng với nhiều cột mốc trong sự nghiệp.

Về âm nhạc, "Bông hoa đẹp nhất" là bản Ballad được nhiều tác giả cùng nhau ngồi lại, "đo ni đóng giày" cho giọng hát trầm khàn, tình cảm vốn có của Quân A.P. Ca khúc mang màu sắc nhẹ nhàng kể về tình cảm của một chàng trai hết lòng cho người mình yêu nhưng lại không được đối phương đáp lại.

Quân A.P tung MV "Bông hoa đẹp nhất".

Phần MV được thực hiện bởi ekip đạo diễn Vũ Hồng Thắng với sự góp mặt của hotboy Trần Nhậm và hotgirl Dương Minh Ngọc. Trong MV, Quân A.P vào vai một anh chàng điển trai vô tình bắt gặp người mình từng yêu trên con đường quen thuộc của cả hai. Anh chàng nhớ lại khoảnh khắc lần đầu gặp cô là khi cô ngồi sụp xuống vì thất tình dưới hiên nhà quán cà phê. 

Quân A.P kể chuyện làm người thay thế nhói lòng cùng dàn hotboy - hotgirl  - Ảnh 3.

Quân A.P.

Sau buổi tối "đi nhậu giải sầu", Quân A.P đã phải lòng Dương Minh Ngọc với khoảnh khắc sát mặt tình tứ. Cả hai đã có những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau đáng ghen tị cho tới khi chàng trai nhận ra cô gái đang dần xa cách, né tránh mình. Hóa ra từ trước tới nay, anh chỉ là người thay thế khỏa lấp bóng hình chàng trai cô luôn yêu thương trước đó (do Trần Nhậm đảm nhận).

Đau đớn hơn, những khoảnh khắc tình tứ của cả hai cũng là do cô gái tưởng tượng chàng trai do Quân A.P vào vai là Trần Nhậm. Cuộc tình chỉ thực sự vui, bông hoa chỉ thực sự đẹp khi chàng trai chưa nhận ra mình chỉ là người thay thế.

Quân A.P kể chuyện làm người thay thế nhói lòng cùng dàn hotboy - hotgirl  - Ảnh 4.

Quân A.P kể chuyện làm người thay thế nhói lòng cùng dàn hotboy - hotgirl  - Ảnh 5.

Quân A.P và Dương Minh Ngọc.

MV kết thúc bằng hình ảnh Quân A.P đứng dưới mưa, nhận ra bóng dáng cô gái chỉ do mình quá yêu nên tưởng tượng. Một bàn tay chạm lên vai anh ở khoảnh khắc cuối cùng của MV như cái kết mở cho mỗi người tưởng tượng, có thể là bàn tay cô gái đó, cũng có thể là bất kì một người mới nào tới với chàng trai. Bông hoa trong lồng kính ngay lúc đó cũng bắt đầu lụi tàn.

Quân A.P kể chuyện làm người thay thế nhói lòng cùng dàn hotboy - hotgirl  - Ảnh 6.

Quân A.P kể chuyện làm người thay thế nhói lòng cùng dàn hotboy - hotgirl  - Ảnh 7.

Quân A.P kể chuyện làm người thay thế nhói lòng cùng dàn hotboy - hotgirl  - Ảnh 8.

Quân A.P kể chuyện làm người thay thế nhói lòng cùng dàn hotboy - hotgirl  - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khác trong MV.


Chia sẻ
Đọc thêm