Quán ăn gây chú ý vì "hoàng thượng" mặt khó ở ngồi chặn trước cửa, nhưng tấm biển ghi lại lời nhắn của chủ quán mới thực sự tấu hài

Gương mặt "hoàng thượng" có vẻ không thân thiện với khách hàng, nhưng lời đề nghị của chủ quán khiến ai nấy đều phải phì cười.

Một con mèo nhỏ xinh trong nhà sẽ mang lại tiếng cười và tình yêu thương cho mọi người trong gia đình. Có suy nghĩ tích cực như vậy, một chủ quán ăn nọ đã nhận nuôi một "hoàng thượng" và cho nó ngồi chễm chệ ngay cửa ra vào để mời chào khách. 

Tuy nhiên, ông chủ này chẳng thể ngờ, con mèo tam thể mình nhận nuôi lại chỉ có 1 biểu cảm khó ở hiện rõ trên mặt. Mặc kệ khách vào ra, mèo ta chỉ ngồi một chỗ, mặt đăm đăm nhìn về phía trước. Nó không buồn đi lại, kêu meo meo để lấy lòng khách, dù cho ông chủ "trả tiền" 3 bữa cơm thịt nó ăn hàng ngày.

Chú mèo có gương mặt khó ở, ngồi chào mời khách vào quán.

Tuy nhiên, chính vì biểu cảm "chảnh" này của chú mèo, mà nó gây ấn tượng với khách hàng. Nhiều người sau khi ăn xong, mon men tiến lại chỗ con mèo đang nằm để trêu chọc nó.Còn riêng ông chủ thì vẫn rất thương mèo, dù nó "ăn hại", chẳng được việc gì, lại còn trưng bộ mặt bí xị như muốn dọa khách. 

Người chủ này để 1 tấm biển được đặt ngay cửa ra vào khiến ai nấy đều phải chú ý. Nội dung được ghi ở đó cho thấy sự ưu ái đặc biệt của ông chủ dành cho mèo xám. Tấm biển này ghi: "Meo meo ngồi ở cửa đón chào khách. Khách vào quán vui lòng vuốt ve em mèo xíu nha. Xin cám ơn".

Quán ăn gây chú ý vì "hoàng thượng" mặt khó ở ngồi chặn trước cửa, nhưng tấm biển ghi lại lời nhắn của chủ quán mới thực sự tấu hài - Ảnh 2.

Bài đăng về "hoàng thượng" khó ở này nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân mạng. Đúng là con mèo số hưởng, chọn được đúng ông chủ yêu thương mình. Cho dù nó có lười nhác đến đâu, vẫn được chủ quán ưu ái.

Dân mạng thi nhau để lại bình luận dưới bài đăng: "Nhìn mặt nó muốn đuổi khách chứ vuốt ve gì?", "vuốt xong nó có cào chúng tôi không?", "chủ quán làm ơn 'bật công tắc' thân thiện cho mèo trong khi nó làm việc với", "nay đang buồn ngủ nhưng ông chủ cứ bắt ra chào mời có phải không mèo?",...

Hiện bài đăng này vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm