"Quái vật hồ Loch Ness" lại xuất hiện

Ngày 4/8/2012, trang "The Sun" của Anh đưa tin một người đàn ông đã chụp được bức ảnh chứng minh quái vật hồ Loch Ness tồn tại.

Ông George Edwards đã chụp được bức ảnh kỳ lạ trong khi đưa khách đi du lịch trên tàu Nessie Hunter IV. Ông cho biết một sinh vật màu xám nhô lên mặt nước di chuyển từ từ về phía lâu đài Urquhart - nơi nhiều người nhìn thấy Nessie (quái vật hồ Loch Ness thường còn được gọi là Nessie).


Bức ảnh quái vật hồ Loch Ness mà ông George Edwards chụp được

Ông George (60 tuổi) đã dành 60 giờ một tuần trong suốt 26 năm qua để tìm kiếm con quái vật huyền thoại và ông cho rằng đây là bức ảnh chụp rõ nét nhất. Ngay cả chuyên gia quân sự Mỹ cũng cho rằng bức ảnh là sự thực. George đã chụp hình ảnh này bằng một máy kỹ thuật số khi ông trở về từ đền Pier, ở Drumnadrochit vào cuối tháng 11/2011. 


Ông George Edwards đã dành 26 năm để tìm kiếm con quái vật huyền thoại 

Ông theo dõi sinh vật kỳ lạ trong 10 phút sau đó nó từ từ lặn xuống hồ và không bao giờ xuất hiện nữa. Ông George kể lại: "Con vật có màu xám đậm, nó di chuyển chậm trên mặt nước về phía lâu đài Urquhart. Nó ở cách thuyền của tôi có lẽ khoảng nửa dặm (gần 1km). Tôi tin rằng mình đã nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness. Rất nhiều người đã nhìn thấy con quái vật này trong thời gian dài".

"Tôi có một số bạn bè ở Mỹ, họ có người bạn làm trong quân đội. Họ đã phân tích bức ảnh của tôi và cho biết họ không nghi ngờ việc tôi đã chụp được một sinh vật sống dưới nước. Tôi thực sự hào hứng vì tôi tin rằng có một số sinh vật kỳ lạ đang ẩn mình dưới đáy hồ Loch Ness sâu thẳm".
 
Ông Steve Feltham, người đã săn tìm quái vật hồ Loch Ness trong suốt 21 năm cho biết: "Đây là bức ảnh rõ nét nhất mà tôi từng xem. Tôi thấy bức ảnh này thật kỳ diệu, đó là sinh vật mà tôi đã tìm kiếm trong suốt thời gian qua".
Chia sẻ
Đọc thêm