Quách Phú Thành không cho bà xã quản lý tài sản mà lại giao cho người này

Quách Phú Thành đã rất tin tưởng và giao tài sản của mình cho người đại diện quản lý.

Xuất hiện trong sự kiện mới đây, Quách Phú Thành cũng đã có nhiều chia sẻ về vấn đề công việc và gia đình trong lúc dịch bệnh đang diễn ra phức tạp như hiện nay. Tuy nhiên, điều mà giới truyền thông và netizen quan tâm nhất chính là việc vị thiên vương nổi tiếng này tiết lộ anh đã giao việc quản lý tài sản của mình cho người đại diện Tiểu Mỹ chứ không phải bà xã Phương Viên. 

Quách Phú Thành đã rất tin tưởng và giao tài sản của mình cho Tiểu Mỹ, anh còn khẳng định rằng quyết định này đã khiến anh không còn phải lo lắng về các vấn đề tài chính nữa, nhất là khi người đại diện luôn sắp xếp mọi chuyện rất tốt.

Không phải vợ, đây là người mà Quách Phú Thành giao cho việc quản lý tài sản - Ảnh 1.

Quách Phú Thành trong sự kiện mới đây.

Quách Phú Thành trong sự kiện mới đây.

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Quách Phú Thành cùng Phương Viên đã thỏa thuận về tài sản trước hôn nhân, chính vì thế nên vấn đề tài chính của họ sẽ độc lập nếu sau này có ly hôn. Nhưng việc Quách Phú Thành giao tài sản cho người đại diện quản lý khiến Phương Viên đã bị netizen mỉa mai và cười nhạo, trong khi cô mới là vợ của tài tử 55 tuổi này. 

Được biết Tiểu Mỹ (tên đầy đủ là Lương Mỹ Vy) đã làm quản lý cho Quách Phú Thành rất nhiều năm và luôn được anh tín nhiệm. Không chỉ vậy, có nguồn tin cho biết Quách Phú Thành đã vì người đại diện này mà chia tay bạn gái lâu năm Hùng Đại Lâm.

Không phải vợ, đây là người mà Quách Phú Thành giao cho việc quản lý tài sản - Ảnh 3.

Quách Phú Thành giao tài sản của mình cho Tiểu Mỹ quản lý....

Không phải vợ, đây là người mà Quách Phú Thành giao cho việc quản lý tài sản - Ảnh 4.

... chứ không phải vợ anh.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm