Quá tự tin về bản thân, cô gái bị dân mạng chỉ trích là vừa chảnh vừa cộc cằn

Trong tập 381 "Bạn muốn hẹn hò", Trịnh Oanh đã vô tình để lộ ra tính cách nóng nảy và có phần hơi gia trưởng của mình khiến khán giả không hài lòng về thái độ của cô.

Tập 381 chương trình Bạn muốn hẹn hò lên sóng vào tối 6/5 có sự xuất hiện của cô gái đến từ Hải Phòng Trịnh Oanh (30 tuổi). Hiện Oanh đang là thư ký tòa án và làm việc tại quận Tân Bình. Tự nhận điểm mạnh của mình là hiền, ít nói, biết nấu ăn và thích thể thao tuy nhiên những biểu hiện sau đó của cô lại trái ngược hoàn toàn và khiến khán giả thấy có phần khó chịu.

Quá tự tin về bản thân, cô gái bị dân mạng chỉ trích là vừa chảnh vừa cộc cằn - Ảnh 1.

Trịnh Oanh.

Trong các mối quan hệ trước đây, Trịnh Oanh luôn rất nghiêm túc và nếu thấy không hợp cô sẽ chủ động chia tay nên tới nay các mối tình của cô chỉ toàn từ 1 năm đổ lại. Nói về người bạn trai lý tưởng, Trịnh Oanh đã liệt kê ra một danh sách những điều cô không thích và mong muốn. Cô cũng không quên thêm vào rằng mình không thích một người chồng gia trưởng.

Phía bên kia tấm màn nhung là anh chàng Phúc Thái (34 tuổi) đến từ Đồng Nai, tuy nhiên hiện tại Thái đang sống và làm việc tại TP.HCM. Khi nghe Trịnh Oanh đưa ra các điều kiện như về chiều cao, tính nết và các tật xấu mà cô không thích, Phúc Thái đều gật đầu nói rằng mình đều có thể đáp ứng nhu cầu của cô. Chỉ riêng có mục chiều cao phải cao từ 1m65 trở lên thì Phúc Thái không đủ. Anh cũng thừa nhận rằng mình chỉ cao 1m58 và không ngại vì điều đó.

Quá tự tin về bản thân, cô gái bị dân mạng chỉ trích là vừa chảnh vừa cộc cằn - Ảnh 2.

Phúc Thái.

Lúc Trịnh Oanh nói về chuyện mình không thích đàn ông gia trưởng, Phúc Thái ngay lập tức đáp lại cô rằng: "Thật ra gia trưởng cũng không phải là một điều xấu mà mình nên nghĩ nó theo hướng tích cực hơn". Anh cũng không quên giảng giải ra rằng có một số điều trong cuộc sống mà phụ nữ không thể tự mình quyết định được nên phải cần đến sự quyết đoán của người đàn ông. Và đối với Phúc Thái thì sự quyết đoán đó không phải là sự "gia trưởng" mà Oanh đang muốn nói tới.

Quá tự tin về bản thân, cô gái bị dân mạng chỉ trích là vừa chảnh vừa cộc cằn - Ảnh 3.

Phúc Thái và Trịnh Oanh tranh luận về định nghĩa của sự gia trưởng.

Ngoài ra thì Phúc Thái còn là một người đàn ông có chí tiến thủ, có công việc ổn định và rất biết chăm lo cho gia đình. Anh xác định rằng một khi mình có đầy đủ các điều kiện như nhà cửa, cơ sở vật chất thì chuyện tiến tới hôn nhân với bạn gái có thể thực hiện ngay trong một sớm một chiều. Kết quả là cuối phần tham gia của 2 người, Trịnh Oanh đã không bấm nút hẹn hò khiến 2 người không thể thành đôi được. Cô giải thích lý do cho quyết định đầy bất ngờ này chính là vì Trịnh Oanh thấy không tự tin khi Phúc Thái đứng ra tranh luận với cô về sự gia trưởng của người đàn ông.

Một số khán giả sau khi xem phần của 2 người đã để lại bình luận thể hiện sự bất bình cho Phúc Thái và không hài lòng với thái độ của Trịnh Oanh: "Cô này không xinh lắm nhưng có vẻ chảnh nhỉ. Bảo không thích gia trưởng nhưng tôi thấy cô ấy còn gia trưởng hơn cả anh kia", "Người đâu mà thiếu lịch sự. Cát Tường hỏi mà còn không thèm nhìn mặt người ta để trả lời", "Bạn gái này không phù hợp để lấy làm vợ. Cách nói chuyện của cô cứ cộc cộc thế nào ấy", "Anh trai này nói đúng, phán chuẩn. Còn cô gái kia không được xinh mà lại hơi chảnh"...

Tập 381 "Bạn muốn hẹn hò": Phúc Thái - Trịnh Oanh

Sau phần tham dự của Phúc Thái - Trịnh Oanh là sự xuất hiện của cặp đôi thứ 2 đó chính là Đức Vũ (26 tuổi, lái xe) và Trịnh Phương (26 tuổi, dược sĩ). Chia sẻ về bản thân, Trịnh Phương cho biết điểm mạnh của mình là biết quan tâm lo lắng cho mọi người xung quanh, rất nhiệt tình với bạn bè. Tuy nhiên cô nàng lại có tật nói hơi nhanh, đôi khi khiến cho người nghe không nghe kịp.

Quá tự tin về bản thân, cô gái bị dân mạng chỉ trích là vừa chảnh vừa cộc cằn - Ảnh 5.

Đức Vũ.

Quá tự tin về bản thân, cô gái bị dân mạng chỉ trích là vừa chảnh vừa cộc cằn - Ảnh 6.

Trịnh Phương.

Còn về phía Đức Vũ, anh chàng tuy có ngoại hình rắn rỏi, nam tính nhưng lại cho biết mình rất thích nấu ăn. Đức Vũ còn là người biết trọng lời hứa, đã hứa thì sẽ làm và có trách nhiệm. Khi nghe Trịnh Phương nói rằng mẫu bạn trai tương lai của cô là người cao, to, đen nhưng không hôi thì MC Quyền Linh liền xác nhận ngay: "Cao có, đen có, to thì không, hôi cũng không luôn, có xài dầu thơm".

Quá tự tin về bản thân, cô gái bị dân mạng chỉ trích là vừa chảnh vừa cộc cằn - Ảnh 7.

Sau khi tìm hiểu nhau nhiều hơn và được nghe Đức Vũ hát, cô nàng Trịnh Phương đã bấm nút đồng ý hẹn hò với anh và nhận lại cái bấm nút đồng ý tương tự từ phía Đức Vũ.

Tập 381 "Bạn muốn hẹn hò": Đức Vũ - Trịnh Phương

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm