Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh

Trong sự kiện mới, Ngô Cẩn Ngôn đã chứng minh thần thái và style ngày 1 lên hương.

Tối 2/6, sự kiện Đêm hội Marie Claire đã chính thức diễn ra và quy tụ sự tham dự của cả dàn mỹ nhân hạng A trong làng giải trí Cbiz. Như thường lệ, mỹ nhân nào cũng cố gắng lên đồ cầu kỳ, nổi bật để ghi được ấn tượng. Tuy nhiên nếu xét riêng về mặt style, thì không phải Dương Mịch, Lưu Thi Thi hay bất cứ mỹ nhân đình đám nào khác, mà Ngô Cẩn Ngôn mới là người xứng đáng nhận được nhiều khen ngợi vì cả nhan sắc, style lên hương và màn lên đồ thông minh.

Còn nhờ khi mới bắt đầu nổi danh với bộ phim Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn từng bị nhiều người chê quê kiểng, diện hàng hiệu như hàng chợ. Nhưng nay cô đã lột xác hoàn toàn. Trong sự kiện vừa qua, Ngô Cẩn Ngôn diện bộ suit đen tối màu tôn lên vóc dáng mảnh mai nhẹ nhàng. 

Không cần tô điểm với những thiết kế phá cách cầu kỳ, chính bộ suit tối giản lại càng giúp tôn lên hình ảnh thanh lịch, nền nã của mỹ nhân họ Ngô. Bên cạnh đó, về khoản phụ kiện, Ngô Cẩn Ngôn chọn diện kiểu tóc búi thấp đính nơ, đeo khuyên tai ngọc trai.

Hình ảnh của cô tạo cảm giác vừa cá tính, thanh lịch mà cũng vẫn có nét nữ tính, gợi cảm. Có thể nói Ngô Cẩn Ngôn đã có màn lột xác đáng kể so với thời mới nổi tiếng, không còn quê kiểng như xưa. Được biết bộ cánh mà cô đã diện là thiết kế đến từ nhà mốt The Poem.

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 3.

Trong sự kiện lần này, Dương Mịch kỳ công thay đến 2 bộ cánh khác biệt. Đầu tiên là bộ suit đến từ nhà mốt Alexandre Vauthier. Cùng với đó cô chọn kiểu tóc búi thấp, phần tóc mái dày bất đối xứng. Tuy nhiên phần tóc mái "giả trân" lại không thực sự ưng mắt.

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 4.

Chính phần tóc mái "lệch sóng" đã khiến tổng thể hình ảnh của Dương Mịch kém đẹp, gương mặt cũng bị kéo dài, có phần "dừ" hơn. 

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 5.

Sau đó Dương Mịch đã đổi sang diện bộ suit cut-out của nhà mốt Etro. Cùng với đó, cô cũng đổi sang kiểu tóc buông xõa, uốn xoăn tạo cảm giác gợi cảm, hiện đại. 

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 6.

Giống như Dương Mịch, Lưu Thi Thi cũng có phần kém đẹp do tóc tai. Mái tóc rẽ ngôi giữa gọn gàng khiến gương mặt của cô trở nên to bè.

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 7.

Lối trang điểm nhẹ nhàng và phần tóc buông xõa phía sau lại tạo cảm giác nữ tính, không thực sự phù hợp với bộ đồ cá tính mà cô đang diện.

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 8.

Giá như Lưu Thi Thi đã kiểu tóc buông xõa, uốn xoăn như trong những hình ảnh studio tung ra thì có lẽ cô đã có được diện mạo hoàn hảo hơn.

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 9.

Đường Yên diện áo blouse thắt nơ mix cùng blazer oversized và chân váy ngắn, tôn lên đôi chân thon dài. 

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 10.

Như thường lệ, Nghê Ni lại tiếp tục gây ấn tượng với style và thần thái sang chảnh hiếm ai bì kịp. Cô chọn diện bộ suit với thiết kế vai bồng ấn tượng, tóc búi thấp thanh tao. 

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 11.

Lý Băng Băng gây ấn tượng với style cầu kỳ, gợi cảm, Tôn Lệ lại lên đồ nhẹ nhàng thanh tao với suit đen mix cùng sơ mi trắng.

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 12.

Trương Vũ Kỳ lên đồ cá tính, còn đội mũ và cầm gậy giúp style thêm phần ấn tượng. Khác với đa phần những người đẹp khác, Trương Thiên Ái chọn diện nguyên bộ suit trắng lịch lãm. 

Qua thời "quê kiểng", Ngô Cẩn Ngôn lấn lướt Dương Mịch, Lưu Thi Thi nhờ style đơn giản nhưng cực thông minh - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm