Qua thời kỳ ốm nghén, bà xã Bae Yong Joon thoải mái tung tẩy khắp nơi

Nữ diễn viên Park Soo Jin, bà xã của nam tài tử Bae Yong Joon tươi tắn và rạng rỡ hơn sau khoảng thời gian mệt mỏi vì ốm nghén.

Thời gian gần đây, Park Soo Jin thường xuyên đăng tải những hình ảnh mới trên trang Instagram. Mặc dù có phần gầy đi do khoảng thời gian ốm nghén trước đó nhưng hiện tại sắc mặt của bà xã Bae Yong Joon đã tốt hơn. Đặc biệt cô có thể đi đây đi đó và làm những công việc mà mình thích vì đã qua 3 tháng đầu cẩn trọng của thai kỳ.

Qua thời kỳ ốm nghén, bà xã Bae Yong Joon thoải mái tung tẩy khắp nơi  - Ảnh 1.

Qua thời kỳ ốm nghén, bà xã Bae Yong Joon thoải mái tung tẩy khắp nơi  - Ảnh 2.

Park Soo Jin tươi tắn và rạng rỡ hơn sau khoảng thời gian mệt mỏi vì ốm nghén.

Qua thời kỳ ốm nghén, bà xã Bae Yong Joon thoải mái tung tẩy khắp nơi  - Ảnh 3.

Qua thời kỳ ốm nghén, bà xã Bae Yong Joon thoải mái tung tẩy khắp nơi  - Ảnh 4.

Bà xã của Bae Yong Joon thoải mái đi chơi, thưởng thức các món ăn ngon.

Cũng giống như ở lần mang thai đầu, lần này dáng vóc của Park Soo Jin không có mấy thay đổi. Ngoài những hình ảnh đi chơi, thưởng thức các món ăn ngon, Soo Jin còn chia sẻ cuộc sống rất đỗi giản dị trong căn nhà ấm áp của mình.

Qua thời kỳ ốm nghén, bà xã Bae Yong Joon thoải mái tung tẩy khắp nơi  - Ảnh 5.

Park Soo Jin hạnh phúc khoe năm nay có con trai hái hồng chín cùng cô.

Vốn có sở thích làm vườn, trồng rau, cây ăn quả nên bà xã của Bae Yong Joon thường hay khoe thành quả chăm sóc cây cối với người hâm mộ. Vừa qua, cô vui vẻ đăng ảnh cây hồng trong vườn cùng nhiều trái đã chín khiến nhiều fans thích thú. Park Soo Jin cho biết năm nay còn có con trai cưng hái hồng cùng.

Vào tháng 8 vừa qua, vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã xác nhận thông tin chuẩn bị lên chức bố mẹ lần 2. Cuối tháng 10 này, con trai đầu lòng của 2 người sẽ tròn 1 tuổi. Không ít người kỳ vọng Park Soo Jin sẽ hạ sinh một công chúa để gia đình cô có “đủ nếp, đủ tẻ”.

(Nguồn: Instagram)

Chia sẻ
Đọc thêm