Qua Mỹ định cư 10 năm, "bé Xuân Nghi" từng bưng phở, bán trà sữa, ám ảnh nhất là bị mắc COVID-19

Xuân Nghi kể lại những trải nghiệm kinh hoàng khi mắc COVID-19 vào năm ngoái.

Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, Xuân Nghi sớm bộc lộ khả năng ca hát từ khi 2 tuổi, tới 5 tuổi đã đạt nhiều giải thưởng ấn tượng, dần trở thành cái tên được yêu mến và là tuổi thơ của giới trẻ 9X.

Khi còn hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, "bé Xuân Nghi" vừa đi học, vừa đi hát và đóng phim, đồng thời ra hẳn 5 Album trước khi tròn 16 tuổi. Sau đó, Xuân Nghi cùng gia đình định cư nước ngoài, để lại sự nghiệp đang thăng hoa tại Việt Nam khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Qua Mỹ định cư 10 năm, "bé Xuân Nghi" từng bưng phở, bán trà sữa, ám ảnh nhất là bị mắc COVID-19 - Ảnh 1.

Xuân Nghi.

Qua Mỹ định cư 10 năm, "bé Xuân Nghi" từng bưng phở, bán trà sữa, ám ảnh nhất là bị mắc COVID-19 - Ảnh 2.

Thúy Nga.

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà tập 71, Xuân Nghi xuất hiện xinh đẹp, cá tính và trưởng thành hơn rất nhiều sau hơn 10 năm học tập và làm việc tại Mỹ. Khi trò chuyện với MC Thúy Nga, Xuân Nghi nhắc lại khoảng thời gian mới đặt chân đến Mỹ.

"Lúc đó con còn teen lắm, đang tìm hướng đi cho riêng mình nên được qua Mỹ, con thấy rất vui và hào hứng. Qua đây mục đích của con là đi học, trau dồi thêm để ổn định sự nghiệp. Mấy năm đầu tiên qua Mỹ giống như là phim vậy, con được đi học văn hóa, học nhạc, chơi ban nhạc và đi diễn khắp nơi. Không ai biết con là ai, giống như bắt đầu một cuộc sống mới. Con ra đường con muốn làm gì làm, không cần phải trang điểm hay mặc đẹp con rất là thích điều đó" - Xuân Nghi nói. 

Qua Mỹ định cư 10 năm, "bé Xuân Nghi" từng bưng phở, bán trà sữa, ám ảnh nhất là bị mắc COVID-19 - Ảnh 3.

Qua Mỹ định cư 10 năm, "bé Xuân Nghi" từng bưng phở, bán trà sữa, ám ảnh nhất là bị mắc COVID-19 - Ảnh 4.

Qua Mỹ định cư 10 năm, "bé Xuân Nghi" từng bưng phở, bán trà sữa, ám ảnh nhất là bị mắc COVID-19 - Ảnh 5.

Xuân Nghi vô tư kể về khoảng thời gian đi làm thuê lẫn lúc mắc COVID-19.

"Con cảm thấy mình rất may mắn, nhưng con cũng sợ sẽ dựa dẫm và ỷ lại vào gia đình nên tự biết càng phải cố gắng hơn. Thời cấp 3, công việc đầu tiên của con là đi bưng phở, bán trà sữa, dạy tiếng Anh cho người già, con làm hết tất cả các việc".

Cũng tại chương trình này, Xuân Nghi tiết lộ bị "sốc văn hóa" trong lần gần nhất về Việt Nam, khiến MC Thúy Nga bất ngờ.

"Năm 2018 con về Việt Nam một mình để thử sức và phát hành được một bài hát. Nhưng buồn cười ở chỗ, khi về Việt Nam con lại bị sốc văn hóa, một năm đó thực sự khó khăn với con" - Xuân Nghi tâm sự. 

Tương lai Xuân Nghi còn nhiều kế hoạch ấp ủ cho nghệ thuật, tuy nhiên mọi thứ đang bị trì hoãn do tình hình dịch bệnh, đặc biệt là cô cũng tiết lộ từng mạnh mẽ chống lại dịch bệnh khi bị mắc COVID-19..

Qua Mỹ định cư 10 năm, "bé Xuân Nghi" từng bưng phở, bán trà sữa, ám ảnh nhất là bị mắc COVID-19 - Ảnh 6.

"Con bị mắc COVID-19 vào giáng sinh năm ngoái, triệu chứng của con rất là nặng, sốt gần tới 104 độ F ( khoảng 40 độ C) trong ngày đầu. Mẹ với con đều bị nhưng bạn trai và ba thì không sao. Lúc đó con thuê khách sạn tự cách ly một mình. Đêm Noel gia đình mỗi người một nơi buồn kinh khủng. May mắn là con còn trẻ, sức đề kháng tốt nên chỉ lướt qua 2 tuần là dứt khỏi" - Xuân Nghi chia sẻ.

Nhìn thần thái, sức khỏe của ca sĩ Xuân Nghi tươi tắn trở lại, đàn chị Thúy Nga cũng yên tâm phần nào. Điều Thúy Nga tò mò, trông đợi trong buổi gặp mặt đó là được gặp bạn trai 8 năm của nữ ca sĩ, nhưng đáng tiếc lại không có cơ hội. Dù vậy, nữ MC cũng không quên đề cập đến chuyện hôn nhân khiến Xuân Nghi ngượng đỏ mặt, hứa chắc chắn nếu có tin vui sẽ báo cho đàn chị.

Chia sẻ
Đọc thêm