Quả mít nhà trồng bao to, bao sạch nhưng vẫn khiến cô gái thốt không nên lời khi nhìn thấy thứ bên trong

Dù là nhà trồng thật, sạch thật nhưng mà xem ra quả mít này sẽ khiến nhiều người thất vọng lắm luôn đó!

Lại một mùa mít nữa đang đến và các tín đồ của loại quả này thực sự đang rất phấn khích để được ăn từng múi mít ngập răng. Tuy nhiên, cảm giác đó chỉ đến với ai thực sự may mắn vì bổ mít rất hên xui, như cô gái dưới đây chẳng hạn, dù là mít của nhà trồng ngon và sạch nhưng mà năng suất thì nghe chừng là không ăn thua mấy thì phải.

Khoe có quả mít nhà trồng - Ảnh 1.

Bài đăng về trải nghiệm bổ mít khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Nhìn vào đây thì có thể thấy là múi mít khá chất lượng, chắc chắn ăn sẽ rất ngon. Tuy nhiên, khi nhìn sang xung quanh thì lại cực kỳ choáng váng vì toàn là xơ, không có lấy một đồng bọn nào hết cả. Đến đây, dân tình đang thắc mắc rằng đúng là mít nhà ngon, sạch thật nhưng mà không có múi để ăn thì biết phải làm sao bây giờ? Có lẽ, không ăn gì chính là biện pháp "sạch" nhất hay chăng?

Cư dân mạng cũng nhanh chóng vào bình luận, cho rằng múi mít này thực sự cô đơn quá, nghĩ mà thấy tội thân biết bao.

Khoe có quả mít nhà trồng - Ảnh 2.

Múi mít cô đơn quá, biết phải làm sao đây?

Cùng với trái mít này, rất nhiều cư dân mạng khác cũng khoe thành tích bổ mít có một không hai. Cách đây không lâu, có 2 cô gái trẻ chở nhau đi chọn mít để mang lên Sài Gòn. 2 cô gái nghe lời anh chàng bán mít với lời giới thiệu: "Quả này em cắt ra không hơn 100 múi anh bù cho em 1 xe mít", thế nhưng cuối cùng, cô nàng đã vô cùng hốt hoảng khi bổ quả mít ra, thật sự là một cái kết không như mong đợi!

Theo đó, khi cô gái vác quả mít ra bổ thì hỡi ôi, 100 múi đâu chẳng thấy, đến 1 múi cũng chẳng có luôn. Trong quả mít chỉ toàn xơ mít, không hơn không kém.

Số tiền mua quả mít không quá lớn nhưng 2 cô nàng này vẫn thấy ấm ức, xách quả mít từ khi mua cho đến khi bổ ra và quay clip "làm tin". Vậy là, nỗi háo hức được ăn múi mít thơm chợt tan biến trong chốc lát. May mà có clip để "bắt đền" anh chàng bán mít láu cá kia!

Một lần khác, có cô gái than thở trách móc bà bán mít là bản thân như bị lừa vì mua phải quả mít chỉ có mỗi một miếng mít bên trong, còn lại là xơ non và chỉ có cách bỏ đi vì không biết chế biến thành món gì. Cô gái kể: "Mua được quả mít tố nữ to tròn, mềm mại, thơm muốn banh mũi luôn. Khi về nhà, hí ha hí hửng bổ ra thì nó như thế này đây".

Sau khi bổ mít, cô gái ngao ngán với phần ruột bên trọng. Thảm họa mua mít này khiến dân mạng cũng phải bật cười. Nhưng đa số ý kiến lại cho rằng, khách hàng cũng khó trách người bán, bởi vì không ai biết thực hư bên trong thế nào khi nhập về hay lúc bán cho khách.

Quả mít nhà trồng bao to, bao sạch nhưng vẫn khiến cô gái thốt không nên lời khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 4.

Bởi vì, tất cả chỉ là lời quảng cáo, thậm chí trong số vài ba chục quả mít có một vài quả không ngon, còn lại chất lượng tốt. Bản thân cô gái không chọn đúng được quả ngon nên cần xem lại chính mình hơn là trách móc người bán.

Con gái đi mua còn không chọn được quả ngon thì con trai lại càng khó khăn hơn. Một chàng trai cách đây khá lâu cũng đã chia sẻ hình ảnh chụp quả mít sau khi mua về. Trước đó, người bán quảng cáo mít không hạt, thơm ngon. Mặc dù cảm thấy lạ khi nghe đến loại mít không hạt nhưng chàng trai vẫn mua về để ăn mà không hề nghi ngờ gì. Tuy nhiên, đến khi bổ ra mới phát hiện sự thật kinh hoàng là quả mít không hạt nhưng lại chẳng thể ăn được.

Hình chụp cho thấy quả mít không có hạt và cũng chẳng có múi nào. Phần ruột của mít chỉ là một màu trắng nõn và chủ yếu là xơ. Tất cả những lời quảng cáo có cánh đều tan biến.

Quả mít nhà trồng bao to, bao sạch nhưng vẫn khiến cô gái thốt không nên lời khi nhìn thấy thứ bên trong - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm