Quá khứ năm 22 tuổi của Ngọc Trinh bị "đào" lại, chuyện gì mà khiến dân tình xôn xao thế này?

Lời đàm tiếu về câu chuyện quá khứ này của Ngọc Trinh đã xuất hiện khá nhiều nhưng "nữ hoàng nội y" lại khá thờ ơ.

Mới đây, một diễn đàn trên mạng xã hội đã có bài đăng về giải thưởng Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu mà Ngọc Trinh đăng quang vào năm 2011. Người viết bài thắc mắc: "Năm 2011 Ngọc Trinh đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu hẳn hoi nhưng dường như danh xưng này không được mọi người nhớ đến và công nhận".

Quá khứ năm 22 tuổi của Ngọc Trinh bị "đào" lại, chuyện gì mà khiến dân tình xôn xao thế này? - Ảnh 2.

Sau bài đăng này, nghi vấn mua giải của Ngọc Trinh lại một lần nữa bị khơi lên. Tại thời điểm "nữ hoàng nội y đăng quang", cô đã gây bất ngờ vì bị đánh giá là người đẹp có lối ứng xử văn hóa kém, nhiều phát ngôn tranh cãi khi còn là người mẫu nội y.

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng đánh giá cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam mà Ngọc Trinh tham gia chỉ là cuộc thi "ao làng", không có uy tín, đêm chung kết cũng chỉ tổ chức như show tạp kỹ.

Nhan sắc và cách ứng xử của Ngọc Trinh không được đánh giá cao khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011

Những lời đàm tiếu về nghi vấn Ngọc Trinh mua giải Hoa hậu đã bị nhắc đi nhắc lại nhiều lần nhưng dường như "nữ hoàng nội y" vẫn không bận tâm. Ngay cả ở hiện tại, khi đã là sao Việt có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, Ngọc Trinh vẫn bất chấp sự chỉ trích của cộng đồng mạng và có những phát ngôn, hành động phản cảm, gây sốc.

Chia sẻ
Đọc thêm