Quá khứ ám ảnh của hai nữ thần Goo Hara và Sulli: Nạn nhân điển hình của bạo lực học đường, bị chính bạn bè đánh đập

HERO, Theo Helino

Sau sự ra đi của Sulli, nhiều người không khỏi bàng hoàng khi nghe tin Goo Hara tự tử tại nhà riêng.

Chiều tối hôm nay 23/11, cộng đồng fan K-Pop được phen chấn động khi nghe tin Goo Hara tự tử tại nhà riêng đúng 6 tuần sau vụ tự tử của người bạn thân Sulli.

Goo Hara và Sulli là những người bạn gắn bó với nhau từ lâu. Họ là những thần tượng nổi bật trong thế hệ thứ 2 của Kpop. Trong khi Sulli có biệt danh là "nàng tiên trái đào" thì Goo Hara là "búp bê sống". 

Tuy nhiên, cả hai thường xuyên phải nhận những chỉ trích vì chụp ảnh theo phong cách lolita, có nhiều hành vi mà theo khán giả Hàn Quốc là ngông cuồng, nổi loạn. Goo Hara cũng là một trong số những người bạn công khai chơi chung với Sulli khi danh tiếng của cô xuống dốc.

Và có một điều ít ai biết rằng, Goo Hara và Sulli còn giống nhau ở một điểm nữa là có quá khứ vô cùng đau buồn khi trở thành nạn nhân của bạo lực học đường. Cả hai nổi tiếng quá sớm và sở hữu ngoại hình quá xinh đẹp cho nên đã bị những người bạn đồng trang lứa nảy sinh lòng đố kỵ.

Quá khứ giống nhau đầy ám ảnh của hai nữ thần Goo Hara và Sulli.

Trong chương trình Strong Heart, Goo Hara kể về quá khứ bị bắt nạt khi đi học. Vốn là hotgirl nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh xắn như búp bê cho nên có rất nhiều nam sinh thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Hara. Chính điều này đã khiến cô nàng trở thành đối tượng bị ghen ghét khi còn đi học, thậm chí nữ ca sĩ thường xuyên bị lén đẩy ngã, chuyện túm giật ngược tóc về sau là như cơm bữa.

Một lần diễn văn nghệ ở trường nhưng bị hạ huyết áp, Hara được một nam sinh tặng thanh socola. Ngay lập tức một nhóm nữ sinh đã tiến đến và trừng phạt vì cô nàng đã tiếp xúc với nam sinh nọ. Hara bị hành hạ trong suốt một tiếng ở trường khiến cả cơ thể mỏi nhừ và bắt đầu run lên một cách không tự chủ. Nguyên nhân là một cô gái trong nhóm có cảm tình với cậu trai kia và nổi cơn ghen khi anh quan tâm đến Goo Hara, nên đã gọi nhóm bạn đến trả thù.

 - Ảnh 2.

Vì quá xinh đẹp, Goo Hara trở thành đối tượng bị ghen ghét khi còn đi học.

Còn trường hợp của Sulli cũng tương tự, mọi thứ bắt nguồn khi cô nàng trở thành thực tập sinh của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc là SM Entertainmet. Lúc đó còn khá nhỏ, cô nàng đã trở thành người mẫu nhí, tham gia đóng phim trong khi những người bạn vẫn ngày ngày cắp sách đến trường. Năm 11 tuổi, Sulli đã được thủ vai công chúa Sunhwa trong bộ phim truyền hình Ballad of Suh Dong.

Nổi tiếng quá sớm đã khiến Sulli trở thành đối tượng bị tấn công khi đến lớp, thậm chí từng bị các đàn chị khóa trên nhấn đầu vào bể nước. Những hành động này diễn ra trong thời gian dài khiến ngôi sao nhà SM bị ảnh hưởng tâm lý, trở nên sợ nước và không dám mua đồ bơi. Cũng kể từ đó, nữ ca sĩ quá cố không thể tiếp tục tham gia thêm bộ phim nào trong khoảng thời gian đi học nữa.

 - Ảnh 3.

Sulli gia nhập làng giải trí vào năm 2005, khi mới chỉ 11 tuổi, với tác phẩm "Ballad of Seodong" và ngay lập tức trở thành diễn viên nhí tiềm năng của làng điện ảnh Hàn. Đặc biệt, nhan sắc của Sulli vào thời điểm này đã được chú ý, dẫn đến việc ghen ghét tại trường học.

Link bài gốc: http://kenh14.vn/qua-khu-am-anh-cua-hai-nu-than-goo-hara-va-sulli-nan-nhan-dien-hinh-cua-bao-luc-hoc-duong-bi-chinh-ban-be-danh-dap-20191124190802738.chn?

Chia sẻ
Đọc thêm