Quá giờ hẹn hơn 1 tiếng đồng hồ, cậu IT vẫn chưa thấy đến dù Trang Khàn ngồi chờ từ ngoài cửa vào đến trong quán bún đậu, chuyện gì đã xảy ra?

Cư dân mạng thực sự rất mong chờ sự hội ngộ này của 2 nhân vật nhưng phía cậu IT tên K. vẫn chưa thấy xuất hiện.

Như tin đã đưa, chiều ngày hôm nay, Trang Khàn và "cậu IT" N.H.K đã hẹn gặp nhau tại quán bún đậu mắm tôm của khổ chủ là cựu người mẫu. Trang Khàn đã ăn vận chỉnh tề, ngồi chờ đối phương của mình đến đồng thời livestream trên trang cá nhân. 

Đã quá giờ hẹn cả tiếng đồng hồ, cậu IT vẫn chưa thấy đến dù Trang Khàn ngồi chờ từ ngoài cửa vào đến trong quán bún đậu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trái với giọng điệu hùng hổ trong các cuộc điện thoại, "cậu IT" tên K. dù đã quá giờ hẹn cả tiếng đồng hồ nhưng vẫn không thấy bóng dáng ở đâu. Điều này đã khiến cư dân mạng cực ngạc nhiên xen lẫn tò mò để đi tìm nguyên nhân tại sao. 

Theo đó, Trang Khàn ban đầu ngồi ngoài cửa để chờ nhưng đến tận khi cô vào bên trong nhà ngồi rồi mà vẫn chưa thấy K. đâu. Thật sự không hiểu lý do vì sao K. chưa đến, vì K. bận việc cá nhân hay là có vấn đề gì nhỉ?

Còn về phía Trang Khàn, cư dân mạng cũng tinh ý phát hiện ra rằng, lúc trước cô hẹn K. đến nhà nhưng bây giờ lại đang chờ đối phương ở quán bún đậu. Liệu điều này có là nguyên nhân dẫn đến việc cô chưa gặp được K?

Quá giờ hẹn hơn 1 tiếng đồng hồ, cậu IT vẫn chưa thấy đến dù Trang Khàn ngồi chờ từ ngoài cửa vào đến trong quán bún đậu, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm