Góc nhặt sạn: Quá cẩu thả, "Quỳnh búp bê" lại bị phát hiện lỗi sai phi lý, cho nữ chính tự lập Fanpage hạ bệ mình

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Đây không phải lần đầu tiên, bộ phim "Quỳnh búp bê" bị khán giả phát hiện "sạn" phim.

Hẳn khán giả yêu thích bộ phim truyền hình "Quỳnh búp bê" đã nhiều phen ngỡ ngàng khi phát hiện những lỗi sai phi lý của bộ phim này. Từ việc diễn biến thời gian thiếu logic đến khâu dựng phim đều liên tục bị mọt phim "bóc phốt". Và mới đây, khán giả lại một lần nữa vừa khóc vừa cười khi xem xong tập 22 của "Quỳnh búp bê". 

Quá cẩu thả, Quỳnh búp bê lại bị phát hiện lỗi sai phi lý, cho nữ chính tự lập Fanpage hạ bệ mình - Ảnh 1.

My "sói" vẫn còn nhiều ân oán với Quỳnh.

Theo đó, ở tập này, ân oán năm xưa còn chưa dứt nên My "sói" đã cho đàn em lập một Fanpage lấy tên là "Bóc phốt Quỳnh búp bê" để đăng tải đoạn clip đánh ghen và những hình ảnh nóng bỏng của Quỳnh năm xưa ở động Thiên Thai. Thực hiện hành động tàn nhẫn này, mục đích cuối cùng của My "sói" không có gì khác ngoài việc hạ nhục Quỳnh để rửa mối hận bao năm chưa nguôi. 

Khi nhận được tin nhắn của một người bạn thông báo, Quỳnh phát hiện đoạn clip bị dàn cảnh đánh ghen đã phát tán trên mạng xã hội. Không những thế, cô còn có hẳn một Fanpage được lập ra với mục đích hủy hoại danh dự của mình.

Quá cẩu thả, Quỳnh búp bê lại bị phát hiện lỗi sai phi lý, cho nữ chính tự lập Fanpage hạ bệ mình - Ảnh 2.

Quỳnh hoảng hốt biết mình bị người khác lập Fanpage bôi nhọ.

Quá cẩu thả, Quỳnh búp bê lại bị phát hiện lỗi sai phi lý, cho nữ chính tự lập Fanpage hạ bệ mình - Ảnh 3.

Nhưng tab "Thêm nút" lại tố Quỳnh chính là người lập ra Fanpage này!

Trên màn hình, khi quay cảnh Quỳnh mở Fanpage "Bóc phốt Quỳnh búp bê", nhiều "thánh soi" đã nhanh mắt nhìn thấy tab "Thêm nút". Với những ai thông tạo về Fanpage có lẽ đều biết rằng, nút này nhằm điều chỉnh các hiển thị trên trang và nó chỉ hiển thị với các tài khoản là admin của trang. Như vậy, hóa ra Quỳnh chính là người tự lập ra Fanpage hạ bệ mình? 

Đương nhiên Quỳnh không bao giờ dại dột mà làm vậy mà đây là lỗi của ê-kíp làm phim "Quỳnh búp bê". Chi tiết này một lần nữa khiến nhiều khán giả ngán ngẩm bởi sự cẩu thả, bất cẩn của bộ phim. Bởi ngay từ những tập đầu, "Quỳnh búp bê" đã có quá nhiều lỗi và đến hiện tại khi phim đã đi gần đến chặng đường cuối, "sạn phim" vẫn chưa được ê-kíp khắc phục. 

Chia sẻ
Đọc thêm