PT phòng Gym sốc với quý bà bỏ hẳn 20 triệu/ tháng thuê thầy tập chỉ với mục đích dằn mặt anh chồng ngoại tình

Hải Hương, Theo Helino

Việc đổi giờ, chỗ đứng tập tất cả đều nằm trong sự sắp xếp của chị nhằm "dằn mặt" anh chồng ngoại tình phòng tập Gym này...

Người đời có câu, trên đời có 3 thứ đáng sợ nhất là: Đau đẻ, ngứa ghẻ, đòn ghen. 2 trong 3 thứ đó thuộc về đàn bà, mà kinh khủng nhất vẫn là đòn ghen.

Ai cũng sợ phụ nữ ghen, tôi không ngoại lệ. Thế nhưng "đòn ghen" của người vợ dưới đây thì lại làm tôi vô cùng nể phục.

Cách đây 4 tháng, khi đang hướng dẫn cho mấy học viên tập thì nhân viên lễ tân gọi tôi ra quầy nói có người đến tư vấn mua thẻ tập. Đó là một phụ nữ đã có gia đình, chị ấy tên Hân mới sinh nên nhìn vóc dáng sồ sề lắm, gần 60 cân, 3 vòng như 1. Nói không quá chứ chẳng khác gì cái bánh bao, nhìn thôi đã ngán.

2-345

Ảnh minh họa

Hai chị em ngồi nói chuyện một lát, chị Hân hỏi tôi về các gói tập, chị bảo miễn lấy được lại vóc dáng, tốn kém bao nhiêu cũng ok, rồi thuê luôn tôi làm PT riêng.

Từ hôm ấy, cứ đúng 4 giờ chiều là chị Hân đến tập. Phải công nhận chị ấy chăm chỉ tập lắm, hôm nào cũng miệt mài tập hết 2 tiếng mới về. Nắng mưa, gió bão gì vẫn đến không bỏ tập. Mấy năm làm PT có lẽ đây là lần đầu tiên tôi gặp 1 phụ nữ có quyết tâm lấy lại vóc dáng cao đến thế. Thật ra ở phòng tập có vô số nữ giới, họ cũng hăng say nhưng không ai siêng năng, bền bỉ được như chị. Thấy quyết tâm giảm cân của chị Hân cao ngút vậy, tôi hỏi: "Động lực nào giúp chị có quyết tâm giảm cân cao độ vậy?".

Chị lau mồ hôi, ngẩng lên bảo: "Giật lại chồng từ tay đàn bà khác em ạ".

Tôi phì cười, cứ nghĩ chỉ là câu trả lời mang tính chất chọc vui nên cũng chẳng để tâm tới.

Những ngày sau chị vẫn hăng say như thế. Mà đúng là có khổ luyện vẫn khác, chỉ sau gần 1 tháng chị ấy đã giảm được 5 cân, người bắt đầu vào form. Chị ấy cũng đổi gu ăn mặc của mình. Dạo mới đến, hôm nào tôi cũng thấy chị khoác nguyên quả áo váy đen phủ từ cổ tới chân rộng thùng thình. Giờ mỗi hôm 1 chiếc váy, màu sắc từ nền nã tới rực rỡ, bắt mắt, cứ eo gọn thêm bao nhiêu chị lại thay váy bó sát bấy nhiêu. Cảm giác sự tự tin đã trở lại trên nụ cười của chị. Đặc biệt chị muốn tôi thay đổi giờ tập: "Từ nay chị sẽ tập vào giờ trưa nhé".

Đúng giờ tập, chị Hân mở cửa đi vào với một diện mạo mới khiến tôi không nhận ra. Chị trang điểm nhẹ thôi, nhưng đủ lộng lẫy với chiếc váy bó eo hở cả tấm lưng trần quyến rũ. Không chỉ riêng tôi bị choáng ngợp mà cả phòng tập, nhất là cánh mày râu ai cũng phải ngước lên nhìn chị.

Chị Hân vào phòng thay đồ rồi đi ra. Lần này, chị đổi vị trí tập, chị chọn view nhìn thẳng ra đường, ngay cạnh cửa ra vào của phòng tập.

Chị tập được 1 lát thì có 1 đôi nam nữ đi vào, họ là khách quen của phòng tôi. Chiều nào 2 người cũng hẹn nhau tới tập, được lúc là lại đèo nhau đi. Ai cũng biết họ cặp với nhau, bởi chuyện ngoại tình phòng tập gym giờ là phổ biến. Thế nhưng điều làm tôi quá bất ngờ là hôm đó vừa bước vào cửa, nhìn thấy chị Hân, anh kia liền lập tức bỏ tay cô gái đi bên mình ra, lắp bắp tiến đến chỗ chị hỏi: "Vợ,…. Sao em lại ở đây?".

Chị Hân đáp lại bằng vẻ mặt không chút ngạc nhiên: "Em đến tập,… thế ra anh cũng tập ở đây à? Sao lần trước anh bảo tập phòng nào gần cơ quan anh cơ mà?... À mà cô gái này là ai?..".

Vừa nói chuyện với chồng, chị Hân vừa liếc xéo sang người kia. Anh chồng ấp úng: "À, cô ấy là bạn anh, nay cô ấy tới đây tham khảo phòng tập gym để đăng ký".

Anh chồng nháy mắt tôi ra hiệu. Tôi bắt đầu ngờ ngợ ra mọi chuyện. Thì ra lúc trước chị Hân bảo với tôi đi tập Gym để giành lại chồng là thật. Và việc đổi giờ, chỗ đứng tập tất cả đều nằm trong sự sắp xếp của chị nhằm "dằn mặt" anh chồng ngoại tình phòng tập Gym này.

Hôm đó, anh chồng ở lại tập bên cạnh chị, còn ả bồ nhí kia vờ nói chuyện qua loa với mấy cô lễ tân rồi đi về.

9b100de687c43857fbd3b08b8cc29f36

Ảnh minh họa

Những ngày sau, vợ chồng chị Hân vẫn đều đặn tới tập như thế, chị đi từ nhà, anh tới từ cơ quan. Cô bồ trơ trẽn kia vắng bóng hoàn toàn. Đặc biệt, lần nào chị Hân cũng tới sau chồng với dáng vẻ không gì có thể quyến rũ hơn. Thậm chí sự xuất hiện của chị dần dần đã trở thành sự ngóng đợi của mấy gã đàn ông ở đó. Chị cứ đi qua là họ xuýt xoa, có gã còn chẳng tập cứ ngồi ngây nhìn chị khiến anh chồng chị Hân tức đỏ mặt.

Cho đến hôm ấy, tự nhiên chị đến sớm hơn mọi ngày cả nửa tiếng. Chị thay đồ nhưng không vào tập ngay mà ra kể chuyện với mấy gã học viên ở đó. Họ xúm lại bên chị đò đưa đủ mọi chuyện. Thậm chí có gã còn kéo tay chị lên mân mê như đúng rồi. Đúng lúc anh chồng đi vào, thấy cảnh ấy, anh lao tới giật phắt vợ về phía mình, quát tướng: "Em làm gì thế? Đi về ngay cho anh".

Anh ấy lên cơn ghen, một mạch lôi tuột vợ về phòng mặc lại đồ rồi áp chị ra xe như thể sợ ai chộp mất. Đi qua tôi, chị ngoái lại cười tươi, và tôi biết kế hoạch dằn mặt anh chồng ngoại tình ở phòng tập Gym đã thành công rực rỡ.

Chia sẻ
Đọc thêm