Primmy Trương - vợ thiếu gia Phan Thành vừa tổng kết số tiền đã bỏ ra cho việc đặt đồ ăn trong nhiều năm khiến ai cũng thảng thốt, phong liền danh hiệu này!

Nhìn con số này mới biết số tiền bỏ ra đặt đồ online thật lớn.

Dân tình mấy hôm nay lại rần rần chia sẻ bảng tổng kết của một đơn vị, mà chính chủ cũng phải bất ngờ khi xem qua và nghi ngờ bản thân: "Mình đã công phá đồ ăn hoành tráng như vậy sao?".

Không nằm ngoài cuộc đua, Primmy Trương cũng đã tổng kết hóa đơn của mình trên ứng dụng đồ ăn. Cụ thể cô nàng đã dùng app đồ ăn được 7 năm 8 tháng và số tiền chi ra là hơn 109 triệu đồng. 

Primmy Trương đua trend tổng kết hóa đơn trên ứng dụng đặt đồ ăn, nhìn số tiền hotgirl này bỏ ra mà ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Kèm hóa đơn tổng kết, Primmy Trương còn đăng tải trạng thái "Cả thanh xuân dùng để order foody. Chưa tính các app khác".

Theo đó, trông vậy mà nàng hotgirl cũng là thành viên của hội sành ăn khi đã chi một số tiền khá lớn cho việc "ăn vặt và ăn nhẹ".

Được biết, báo cáo này liệt kê rõ thời gian khách hàng bắt đầu sử dụng ứng dụng đến hiện tại. Tổng kết luôn số đơn hàng đã đặt và tổng chi phí cho tất cả. Nhiều người phải kinh ngạc khi không tưởng tượng rằng họ đã từng đặt nhiều đồ ăn và chi tiền "khủng" đến thế trong bao nhiêu năm qua.

Chia sẻ
Đọc thêm