Primmy Trương - vợ thiếu gia Phan Thành tiết lộ số tiền đã bỏ ra để shopping online trong suốt nửa năm, nhìn con số thật sự khó ngờ!

Hóa ra, dù là tiểu thư giàu có hay con dâu nhà hào môn thì cũng có lúc kêu trời vì tiêu quá nhiều tiền.

Ai cũng biết, Primmy Trương trước khi trở thành vợ của thiếu gia Phan Thành thì cũng là tiểu thư cành vàng lá ngọc. Gia thế và tài sản khủng của gia đình cô nàng khiến nhiều người choáng ngợp.

Với điều kiện như vậy, những tưởng cô nàng sẽ chẳng bao giờ phải đau đầu vì tiền mới đúng. Thế nhưng mới đây, trên story cá nhân của mình, Primmy Trương lại gây bất ngờ khi than vãn đã tiêu quá nhiều tiền để mua mỹ phẩm. Thực sự là khá lạ đó nha!

Thiếu phu nhân tiêu đến 40 triệu/nửa năm cho mỹ phẩm.

Có thể nói, một khi đã lên đến hạng kim cương rồi thì Primmy Trương chắc cũng đã bỏ không ít tiền vào đây. Và chỉ từ đầu năm đến giờ thôi, cô nàng đã mua đến 40 triệu tiền mỹ phẩm. Đúng chuẩn phu nhân nhà giàu đây rồi.

Tuy vậy, con số cũng khiến chính chủ phải choáng ngợp vì quá nhiều. Đúng thế, 40 triệu tiền mỹ phẩm là không hề ít đâu nha!

Vợ thiếu gia Phan Thanh than trời vì - Ảnh 2.

Primmy Trương đẹp thật đẹp trong những bức hình này.

Dùng nhiều mỹ phẩm như vậy bảo sao Primmy Trương đẹp quá, da lúc nào cũng căng mướt bóng mịn đáng ghen tị quá đi thôi! Bởi thế, nếu có điều kiện thì cứ đầu tư vào nhan sắc cũng không thành vấn đề, nhìn sướng con mắt quá đi!

Chia sẻ
Đọc thêm