Primmy Trương sau khi cưới chồng nhan sắc như lên “tầm cao mới”, nhìn thần thái trong bức hình gần nhất mới thấy thật sự chẳng đùa!

Nhiều người nghĩ lấy chồng rồi chẳng còn thời gian để mà đẹp hơn trước, nhưng với Primmy Trương thì có lẽ càng được đại gia Phan Thành cưng hơn nữa.

Cô gái Primmy Trương luôn được cộng đồng mạng ngưỡng mộ với gương mặt xinh đẹp, gu ăn mặc thời thượng. Sau khi có đám cưới đình đám với thiếu gia Phan Thành, thời điểm hiện tại cô nàng mới chia sẻ bức ảnh vô cùng xinh đẹp hơn hẳn sau khi lấy chồng làm những người hâm mộ Primmy Trương không khỏi bất ngờ.

Còn nhớ 1 năm về trước Primmy Trương khi chưa có gia đình, ngày đầu năm cũng vô cùng tất bật với công việc tại trường John Robert Powers. Ngoài ra thì niềm đam mê với nghề beauty blogger nên cứ rảnh là cô lại chia sẻ các phương thức làm đẹp để phục vụ chị em.

Primmy Trương lên đồ trang điểm vô cùng lộng lẫy, nhắc nhẹ mọi người đã hết Tết rồi, bắt đầu vào việc thôi - Ảnh 1.

Nhưng năm nay thì khác, là một cô dâu năm đầu về nhà chồng, ít nhiều đảm nhiệm chuyện làm dâu chẳng hề dễ dàng chút nào, lại còn là một người phụ nữ không chỉ đẹp mà còn giỏi nấu ăn nên năm nay, Primmy Trương thay vì chia sẻ câu chuyện bận rộn thì lại là những việc bếp núc, thư thái bên thiếu gia Phan Thành. 

Primmy Trương lên đồ trang điểm vô cùng lộng lẫy, nhắc nhẹ mọi người đã hết Tết rồi, bắt đầu vào việc thôi - Ảnh 2.

Primmy Trương mang vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Những tưởng rằng chuyện làm vợ làm dâu khiến Primmy Trương chẳng có mấy thời gian, thế nhưng vừa hết Rằm tháng Giêng cô nàng đã lên một chiếc ảnh trên story với khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng, diện cùng chiếc áo màu trắng toát lên khí chất của một người phụ nữ có gu ăn mặc rất sang trọng. Bức ảnh như ngầm thông báo rằng Tết đã hết và giờ đây Primmy Trương đã trở lại công việc thường ngày, với những dự định cho năm 2021 sẽ sớm được cô nàng bật mí.

Chia sẻ
Đọc thêm