Vợ sắp cưới của Phan Thành khuyên các chị em không nên dùng 2 sản phẩm này nếu thuộc tuýp da khô

Primmy Trương cũng là một beauty blogger nổi tiếng trong giới làm đẹp.

Từ sau đám hỏi bí mật ngày hôm qua (24/11) thì cái tên Primmy Trương - vợ sắp cưới của Phan Thành được nhắc đến nhiều nhất. Sở hữu chiều cao 1m68 cùng gương mặt khả ái, cô từng giành được rất nhiều giải thưởng sắc đẹp như Top 10 Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012, Người đẹp Khả ái & Người đẹp Ảnh Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012. Ngoài ra, Primmy Trương còn là người mẫu ảnh và beauty blogger với kênh YouTube và website mang thương hiệu của chính mình.

Primmy Trương khuyên các chị em không nên dùng 2 sản phẩm này nếu thuộc tuýp da khô  - Ảnh 1.

Là một blogger khá có tâm, cô nàng cũng thường xuyên review một số sản phẩm dành cho hội chị em trên trang cá nhân của mình. Vốn sở hữu là da khô nên Primmy thường chú trọng vào các bước dưỡng. Dưới đây là một số sản phẩm dành cho da khô và cô nàng review:

Những sản phẩm không hợp da khô:

- Too faced primed & Peachy cooling matte skin perfecting primer (Giá khoảng 800.000 VNĐ): Mặc dù đây là sản phẩm khá nổi tiếng nhưng với làn da khô của Primmy lại không hợp vì kem khô quá nhanh khiến cho việc dùng thêm kem nền khó tán đều, thậm chí với da khô, sản phẩm còn nhanh bị oxy hóa và dễ xuống tone.

- Primer của Fenty beauty (Giá khoảng 900.000 VNĐ): Không hợp da khô vì không đủ ẩm và khiến da bị cakey.

Primmy Trương khuyên các chị em không nên dùng 2 sản phẩm này nếu thuộc tuýp da khô  - Ảnh 2.

Những sản phẩm hợp da khô và được Primmy Trương đánh giá cao

- Aveeno daily moisturizing lotion (Giá khoảng 240.000 VNĐ): Hợp da khô hoặc nứt nẻ, giúp làm dịu, giữ ẩm và phục hồi da khá tốt. Hợp dùng cho mùa hanh khô.

- Serum Farsali màu tím (Giá khoảng 950.000 VNĐ): Sản phẩm có kết cấu nền nước lỏng nhẹ, màu hồng lấp lánh. Nó có thành phần chủ yếu là vitamin C và có chiết xuất từ quả việt quất, kỳ tử giúp dưỡng ẩm tốt.

- Too Faced Hangover (Giá khoảng 750.000 VNĐ): Thành phần có nước dừa, lợi khuẩn Probiotics cực kỳ tốt cho da, đặc biệt loại kem lót này không chứa Silicon , giúp da thông thoáng, dễ thở.

Primmy Trương khuyên các chị em không nên dùng 2 sản phẩm này nếu thuộc tuýp da khô  - Ảnh 3.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm