Podcast: Xử Nữ thích châm chọc, mỉa mai có khiến tình yêu trở nên xấu xí? Khi yêu những người khác nhau cung Hoàng đạo này thay đổi thế nào?

Xử Nữ có tính châm chọc, thích mỉa mai người khác. Liệu tính cách này trong tình yêu có khiến mọi chuyện trở nên xấu đi hay không? Lắng nghe Podcast Lỗi không tại các chòm sao để tìm câu trả lời nhé!

Xử Nữ là cung Hoàng đạo đứng thứ 5 trong vòng tròn Hoàng đạo. Đây là cung Hoàng đạo sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 22/8 - 22/9, thuộc nguyên tố Đất, nhóm Linh hoạt.

Xử Nữ trong mắt mọi người thường là một người cầu toàn, kĩ tính, thậm chí đôi khi còn khá... đáng ghét. Trong tình yêu, Xử Nữ là người như thế nào, và họ có giữ được bản chất của mình khi sa vào lưới tình hay không? Chúng ta cùng lắng nghe Podcast Lỗi không tại các chòm sao số 8 để được giải đáp nhé!

Podcast Lỗi không tại các chòm sao #8

Khách mời trong số Podcast lần này là bạn Vân Anh, đến từ Chiêm tinh số. Bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đọc và nghiên cứu Bản đồ sao, cũng như tham gia vào các dự án về sách Chiêm tinh cho giới trẻ trong những năm gần đây.

Trong số Podcast lần này, Vân Anh đã đưa ra khá nhiều nhận định thú vị về cung Xử Nữ. Theo Vân Anh, Xử Nữ trong tình yêu có tính sở hữu khá cao nhưng cũng rất thích quan tâm, chăm sóc đến đối phương.

Theo đó, Vân Anh cũng đã chia sẻ với mọi người về một định kiến rất đặc trưng của Xử Nữ đó là có tính châm chọc, thích mỉa mai người khác. Liệu tính cách này trong tình yêu có khiến mọi chuyện trở nên xấu đi hay không? 

Ngoài ra, trong Podcast Vân Anh cũng đã phân tích thêm về con người của Thiều Bảo Trâm, người tình tin đồn 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Song Joong Ki, một diễn viên nam nổi đình đám của Hàn Quốc. Những chia sẻ của Vân Anh đã cho chúng ta thấy thêm khá nhiều khía cạnh của những nhân vật này theo Chiêm tinh học.

Bạn có đồng ý những chia sẻ về Xử Nữ hay không?

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về câu chuyện tình yêu của mình, bạn có thể nhắn cho chúng tôi trên Fanpage của aFamily.vn để được giải đáp. Và hãy đón xem Podcast "Lỗi không tại các chòm sao" trên aFamily.vn vào 21h Thứ Năm hàng tuần nhé!


https://afamily.vn/podcast-xu-nu-thich-cham-choc-mia-mai-co-khien-tinh-yeu-tro-nen-xau-xi-khi-yeu-nhung-nguoi-khac-nhau-cung-hoang-dao-nay-thay-doi-the-nao-20220113202222324.chn
Chia sẻ
Đọc thêm