Podcast: Sư Tử có cái tôi cao ngất trời nhưng liệu cung Hoàng đạo này có giữ được chính mình khi ngã vào tình yêu?

Sư Tử có trở thành một người khác khi rơi vào "cái bẫy của tình yêu" hay không? Hãy lắng nghe Podcast Lỗi không tại các chòm sao để hiểu thêm về cung Hoàng đạo này nhé!

Sư Tử là cung Hoàng đạo đứng thứ 5 trong vòng tròn Hoàng đạo. Sư Tử sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/7 - 22/8, thuộc nguyên tố Lửa, nhóm Kiên định

Mặt trời chính là hành tinh đại diện cho cung Hoàng đạo này. Bởi thế người ta thường thấy cung Hoàng đạo này luôn tỏa ra sự nóng bỏng, hấp dẫn, tự tin và rực rỡ như ánh mặt trời. Năng lượng của Sư Tử cũng là một loại năng lượng tích cực, tươi mới, đôi khi có thể chiếm "spotlight" và không ai có thể làm lu mờ được. 

Tính cách đặc trưng của cung Sư Tử là tự tin, cá tính, sống hết mình và nhiệt tình với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng là cung Hoàng đạo tốt bụng và nhân hậu.

Podcast: Sư Tử có cái tôi cao ngất trời nhưng liệu cung Hoàng đạo này có giữ được chính mình khi ngã vào tình yêu? - Ảnh 1.

Trong tình yêu, Sư Tử là người rất nồng nhiệt, mãnh liệt và quyến rũ. Tuy nhiên, tính cách của cung Hoàng đạo này có thay đổi khi yêu hay không, và với mỗi người khác nhau, Sư Tử có thể trở thành người như thế nào?

Trong Podcast Lỗi không tại các chòm sao số 4 này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cung Hoàng đạo Sư Tử trong tình yêu dưới góc nhìn của bạn Kimmie

Kimmie là một Tarot reader, có đam mê với các bộ môn huyền học như Tarot, chiêm tinh trong nhiều năm. Hiện nay Kimmie cũng là một Tiktoker có lượt follow khá lớn lên đến hơn 32k người.

Kimmie cho rằng những cung Hoàng đạo hợp với Sư Tử nhất chính là Bạch Dương và Bảo Bình. Tại sao lại hợp nhất? Hãy cùng lắng nghe Podcast của chúng tôi nhé!

Podcast Lỗi không tại các chòm sao #4: Sư Tử

Theo Kimmie, Sư Tử là cung Hoàng đạo có thể nói là có cái tôi lớn nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Sư Tử biết mình xứng đáng với cái gì và luôn tỏa ra một cảm giác hoàng gia khiến người khác choáng ngợp.

Kimmie nói rằng, trong tình yêu, Sư Tử có lẽ là cung Hoàng đạo duy nhất có thể giữ được chính mình. Sư Tử là cung Hoàng đạo rất rõ ràng, một khi đã yêu là sẽ dành tất cả mọi thứ cho người ấy, sẵn sàng vì người ấy mà hi sinh, nhưng khi đã không còn yêu nữa thì sẽ rất dứt khoát, quyết liệt.

Tuy nhiên, sẽ rất khó để Sư Tử có thể hết yêu một người. Một khi Sư Tử đã yêu ai thì sẽ rất khó từ bỏ, nhưng một khi đã kết thúc thì tức là lúc đó Sư Tử đã dùng hết mọi cách để có thể cứu vãn mối quan hệ này rồi.

Trong Podcast, Kimmie cũng đã phân tích thêm về cô nàng Madonna, nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu rằng ánh sáng của Madonna luôn có thể làm lu mờ những người bên cạnh mỗi khi xuất hiện.

Bạn có đồng tình với những chia sẻ của chúng tôi về Sư Tử hay không?

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về câu chuyện tình yêu của mình, bạn có thể nhắn cho chúng tôi trên Fanpage của aFamily.vn để được giải đáp. Và hãy đón xem Podcast "Lỗi không tại các chòm sao" trên aFamily.vn vào 21h Thứ Năm hàng tuần nhé!

https://afamily.vn/podcast-su-tu-co-cai-toi-cao-ngat-troi-nhung-lieu-cung-hoang-dao-nay-co-giu-duoc-chinh-minh-khi-nga-vao-tinh-yeu-20211216205439219.chn
Chia sẻ
Đọc thêm