Podcast: Song Tử dễ dãi nhất trong 12 cung Hoàng đạo và liệu có phải là người dễ ngoại tình hay không?

Song Tử có phải một người dễ ngoại tình hay không? Hãy lắng nghe Podcast Lỗi không tại các chòm sao để hiểu thêm về cung Hoàng đạo này nhé!

Song Tử là cung Hoàng đạo đứng thứ 3 trong vòng tròn Hoàng đạo. Song Tử sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 21/5 - 22/6, thuộc nguyên tố Khí, nhóm Linh hoạt.

Sao Thủy là hành tinh đại diện cho cung Hoàng đạo này. Sao Thủy là hành tinh đại diện cho giao tiếp, ngôn ngữ, bởi thế mà Song Tử là người khá hoạt ngôn, nói nhiều và thông minh. Đây là cung Hoàng đạo nhạc nào cũng nhảy, thể loại nào cũng theo.

Song Tử thường được coi là một kẻ đa nhân cách, trong tình yêu có lúc lên cao trào nhưng cũng có lúc lại như chạm đáy. Nhiều người nhận xét rằng hẹn hò với Song Tử thì vui nhưng đến lúc yêu sâu đậm thì hơi lại hơi mệt.

Vậy, Song Tử sẽ là người như thế nào trong tình yêu, bản chất của cung Hoàng đạo này có bị biến đổi hay không, và cung Hoàng đạo này hợp với ai nhất? Hãy cùng lắng nghe Podcast Lỗi không tại các chòm sao số 5 này để nghe câu trả lời nhé!

Podcast Lỗi không tại các chòm sao #5: Song Tử

Khách mời trong Podcast lần này là bạn Kimmie, một Tiktoker có hơn 32k người theo dõi. Kimmie là người có đam mê và dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về Chiêm tinh học cũng như Tarot. 

Kimmie có nói rằng Song Tử là cung Hoàng đạo dễ dãi nhất trong các cung. Nếu như chọn việc đi ra ngoài "quẩy banh nóc" hay ở nhà xem phim cùng người mình yêu, thì Song Tử có thể chọn thế nào cũng được. Tuy nhiên, với Song Tử, mọi thứ không cần lên kế hoạch trước, bởi sự tùy hứng và không đoán trước chính là thứ mà cung Hoàng đạo này theo đuổi.

Trong tình yêu, Song Tử luôn muốn có cảm giác mới mẻ, ngẫu hứng. Và khi yêu, Song Tử sẽ liên tục nhắc về người đó và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống của mình cho người đó biết. 

Podcast: Song Tử dễ dãi nhất trong 12 cung Hoàng đạo và liệu có phải là người dễ ngoại tình hay không? - Ảnh 2.

Cũng theo Kimmie, Song Tử là một người khá đa tình, thế nhưng cung Hoàng đạo này không phải là một người dễ ngoại hình. Bởi có nhu cầu muốn được trò chuyện, muốn được chia sẻ, nên Song Tử đôi khi khiến người khác hiểu nhầm mà thôi.

Trong Podcast, Kimmie cũng đã phân tích thêm về mối quan hệ giữa Angelina Jolie, cô nàng Song Tử và Prad Pitt, anh chàng Nhân Mã. 

Bạn có đồng tình với chúng tôi với những chia sẻ về Song Tử không?

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì về câu chuyện tình yêu của mình, bạn có thể nhắn cho chúng tôi trên Fanpage của aFamily.vn để được giải đáp. Và hãy đón xem Podcast "Lỗi không tại các chòm sao" trên aFamily.vn vào 21h Thứ Năm hàng tuần nhé!

https://afamily.vn/podcast-song-tu-de-dai-nhat-trong-12-cung-hoang-dao-va-lieu-co-phai-la-nguoi-de-ngoai-tinh-hay-khong-20211223183908592.chn
Chia sẻ
Đọc thêm