Phương Trinh Jolie tái xuất màn ảnh nhỏ, làm quý cô quyền lực yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi

Trong phim mới, Phương Trinh Jolie sẽ có chuyện tình cấp trên - cấp dưới với mỹ nam Quốc Anh kém cô nàng tận 10 tuổi.

Sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, cuối cùng Phương Trinh Jolie cũng trở lại với vai diễn "nữ cường nhân" trong phim truyền hình Gia đình là số 1 phiên bản Việt phần 3. Thông tin từ ekip sản xuất cho biết, với Gia đình là số 1 phần 3, Phương Trinh Jolie đảm nhận vai Đinh Hà Như - sếp lớn trong 1 công ty truyền thông.

Điều thú vị là nhân vật Đinh Hà Như này sẽ có mối tình với trợ lý dưới trướng là Quang Khải (Quốc Anh đóng). Ngoài đời thực, Phương Trinh Jolie lớn hơn Quốc Anh đến 10 tuổi, tuy nhiên khi xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn tạo cảm giác "tiên đồng ngọc nữ" vì ngoại hình thuộc dạng xứng đôi vừa lứa.

Phương Trinh Jolie tái xuất màn ảnh nhỏ, làm quý cô quyền lực yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie tái xuất màn ảnh nhỏ, làm quý cô quyền lực yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi - Ảnh 2.

Phương Trinh Jolie tái xuất màn ảnh nhỏ, làm quý cô quyền lực yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi - Ảnh 3.

Trở lại trường quay sau thời gian nghỉ ngơi vì dịch bệnh, Phương Trinh Jolie hé lộ bộ ảnh mới với phong cách gợi cảm. Nữ diễn viên khoe trọn hình thể bốc lửa trong trang phục vest cá tính. Nhờ chăm chỉ tập Gym và Yoga nên Phương Trinh Jolie dễ dàng duy trì được vóc dáng quyến rũ. Phương Trinh Jolie cao 1m68, sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 84-60-95. Nữ diễn viên ưa chuộng phong cách sexy khỏe khoắn và những trang phục thời thượng tôn dáng.

Phương Trinh Jolie tái xuất màn ảnh nhỏ, làm quý cô quyền lực yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi - Ảnh 4.

Phương Trinh Jolie tái xuất màn ảnh nhỏ, làm quý cô quyền lực yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi - Ảnh 5.

Nói về việc hợp tác với Quốc Anh, Phương Trinh Jolie bộc bạch: "Quốc Anh là 1 diễn viên trẻ rất thông minh và chịu học hỏi. Khi đóng cùng Quốc Anh, Trinh không có cảm giác lạ lẫm, bởi 2 đứa rất thoải mái khi chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất cho nhau. Vì nắm được tính cách nhân vật nên Trinh và Quốc Anh hợp tác rất ngọt. Còn cụ thể ngọt như thế nào phải xem phim mới biết được".

Phương Trinh Jolie tái xuất màn ảnh nhỏ, làm quý cô quyền lực yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi - Ảnh 6.

Phương Trinh Jolie tái xuất màn ảnh nhỏ, làm quý cô quyền lực yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi - Ảnh 7.

Phương Trinh Jolie tái xuất màn ảnh nhỏ, làm quý cô quyền lực yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi - Ảnh 8.

Đây không phải lần đầu tiên Phương Trinh Jolie hợp tác với đồng nghiệp nhỏ tuổi hơn mình. Trước đó, nữ diễn viên cũng được các đạo diễn ưu ái cho đóng cặp cùng loạt mỹ nam trẻ trung.

Chia sẻ
Đọc thêm