Thu Quỳnh hoảng loạn khi bị đồng nghiệp giở trò "đồi bại"

Trong tập phim sắp tới của "Ngược chiều nước mắt", nhiều khả năng Thu Quỳnh sẽ gặp rắc rối lớn với anh chàng Anh Dũng đầy mưu mô.

Chỉ còn 2 tập nữa, phim truyền hình Ngược chiều nước mắt sẽ chính thức kết thúc. Trong đoạn trailer tập 35 vừa được tung ra, loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính về mối quan hệ của các nhân vật đã được hé lộ.

Phương (Thu Quỳnh), sau khi nghỉ việc ở công ty đã quyết định cắt đứt mối quan hệ với người bạn cũ Liêm (Anh Dũng). Liêm vốn là gã đàn ông mưu mô, thủ đoạn, nhưng anh ta lại rất yêu Phương. Dù Phương liên tục từ chối tình cảm với lý do đã là người phụ nữ có chồng con nhưng Liêm vẫn nhất mực không bỏ cuộc. Chính anh ta là người năm lần bảy lượt khiến vợ chồng Phương - Thành (Mạnh Trường) rơi vào tình cảnh bất hòa. Cuối cùng, Phương vì hiểu nhầm Thành ngoại tình mà đưa ra quyết định ly hôn vội vã.

(Phương) Thu Quỳnh hoảng loạn khi bị đồng nghiệp giở trò đồi bại - Ảnh 1.

(Phương) Thu Quỳnh hoảng loạn khi bị đồng nghiệp giở trò đồi bại - Ảnh 2.

Liêm đến gặp Phương với thái độ mất bình tĩnh.

Khi Phương nghỉ việc, có ý định xa rời mình, Liêm đã chạy đến nhà cô để nói chuyện. Liêm bộc bạch rằng anh ta đã cùng Phương đi công tác xa nhà rất nhiều lần, và trong những khoảnh khắc không kiềm chế được suy nghĩ, Liêm đã rất muốn Phương là của anh ta. Nhưng vì nghĩ cho Phương, Liêm chưa bao giờ đi quá giới hạn. Nay chỉ vì một chút việc cỏn con ở công ty mà Phương nghỉ việc, không cho anh ta cơ hội theo đuổi. Liêm nói rằng anh ta giàu có, giỏi giang hơn Thành nhưng vì sao vẫn bị Phương từ chối. Tiếp đến, anh ta lao vào nắm lấy tay Phương và bắt đầu có hành động thiếu kiểm soát.

(Phương) Thu Quỳnh hoảng loạn khi bị đồng nghiệp giở trò đồi bại - Ảnh 3.

(Phương) Thu Quỳnh hoảng loạn khi bị đồng nghiệp giở trò đồi bại - Ảnh 4.

(Phương) Thu Quỳnh hoảng loạn khi bị đồng nghiệp giở trò đồi bại - Ảnh 5.

Phương hoảng sợ khi thấy biểu hiện mất kiểm soát của Liêm.

Chứng kiến sự thay đổi bất ngờ từ Liêm, Phương vô cùng hoảng sợ. Cô liên tục kêu la và cố vùng vẫy thoát khỏi tay Liêm. Nhiều khả năng, Liêm sẽ giở trò đồi bại với Phương, nhưng cô nàng có thoát được hay không lại là một vấn đề hóc búa khác.

Bên cạnh đó, Châu (Trang Cherry) tiếp tục thể hiện sự trơ tráo, bỉ ổi khi tung tin cho báo chí nhằm bôi nhọ danh dự của Mai (Phương Oanh). Vì biết Sơn (Hà Việt Dũng) không muốn ly hôn với Mai nên cô ả Châu này mới bày kế gian hãm hại. Mục đích của Châu là khiến Sơn chán ghét Mai, đồng thời làm Mai mất tất cả sự nghiệp lẫn tương lai.

(Phương) Thu Quỳnh hoảng loạn khi bị đồng nghiệp giở trò đồi bại - Ảnh 6.

(Phương) Thu Quỳnh hoảng loạn khi bị đồng nghiệp giở trò đồi bại - Ảnh 7.

Sơn tỏ ý thách thức Châu khi bị cô nàng đe dọa.

Nhưng người tính không bằng trời tính, Châu càng tấn công Mai thì Sơn lại càng ra sức bảo vệ. Khi báo chí phỏng vấn Sơn về mối quan hệ với Mai, anh đã nói lời hay ý đẹp cho cô. Về phần Châu, Sơn liên tục thách thức và mắng chửi nặng nề. Thậm chí, anh chàng cũng chẳng cần giữ ý tứ và nhục mạ cô ta rằng: "Coi như là tôi nghịch dại, tôi chơi với chó. Tôi bị chó cắn, tôi tự chịu. Nhưng khi tôi bị chó cắn rồi tôi sẽ không đủ kiên nhẫn để nói cho nó biết tôi suy nghĩ gì đâu".

(Phương) Thu Quỳnh hoảng loạn khi bị đồng nghiệp giở trò đồi bại - Ảnh 8.

(Phương) Thu Quỳnh hoảng loạn khi bị đồng nghiệp giở trò đồi bại - Ảnh 9.

Mai đã tìm lại niềm vui sau chuỗi ngày chìm trong nước mắt.

Tập 35 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 18/1/2018 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm