Phượng Thị Nở bất ngờ thông báo lấy chồng lần 2, nhan sắc khi mặc váy cưới gây chú ý vì khác xa lúc trước

Cô nàng "xấu đau xấu đớn" Phượng Thị Nở sau đổ vỡ hôn nhân đã chuẩn bị lấy chồng lần 2.

Từng là một trong những hiện tượng nổi đình đám mạng xã hội, cô gái xấu xí Quách Phượng đã khiến nhiều người vô cùng đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của mình. Sinh ra đã không may mắn sở hữu khuôn mặt không hài hòa, Phượng được đặt biệt danh Thị Nở và chưa từng có câu chuyện tốt đẹp nào trong cuộc sống.

Khi kết hôn và có một cô con gái, Phượng Thị Nở nhanh chóng chia tay chồng cũng bởi ngoại hình xấu xí đó. 17 tuổi lấy chồng, 20 tuổi ly hôn rồi trở về thời độc thân, Phượng quyết định thay đổi, đó là một cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ để có cuộc đời hoàn toàn mới.

Phượng Thị Nở bất ngờ thông báo lấy chồng tập 2, nhan sắc trong bộ váy cưới gây chú ý - Ảnh 1.

Hình ảnh Phượng Thị Nở trước và sau khi phẫu thuật.

Nhìn hình ảnh của Phượng, nhiều người đã nhận ra rằng, hóa ra, ngoại hình đối với người phụ nữ quan trọng đến như vậy, Phượng gần như trở thành con người hoàn toàn khác. Phượng bắt đầu rời quê nhà ở Tây Nguyên vào Sài Gòn làm ăn, sinh sống. Tại đây, cô nàng mở spa làm đẹp và nhờ khuôn mặt khá xinh xắn hậu phẫu thuật mà trở nên đắt khách.

Về chuyện tình yêu, Phượng Thị Nở sau khi lột xác chỉ vài tháng đã nhanh chóng có người yêu. Phượng hạnh phúc khoe người yêu và cũng là mối tình đầu với một "trai tân" lớn hơn cô 6 tuổi. Theo lời Phượng từng kể thì cô đã gọi anh chàng là "chú" và cũng khen người yêu là một người hiểu chuyện lại ấm áp, tình cảm. Anh chấp nhận quá khứ, thậm chí còn rất chiều chuộng con gái của cô nàng. Chính vì vậy, Phượng cho hay mình thật sự đã xiêu lòng.

Tuy nhiên, mối tình này cũng không kéo dài được lâu, Phượng và người yêu nhanh chóng chia tay vì nhiều lý do. Sau đó, Phượng có quen thêm một vài người nữa nhưng đều không đi đến kết cục tốt đẹp.

Phượng Thị Nở bất ngờ thông báo lấy chồng tập 2, nhan sắc trong bộ váy cưới gây chú ý - Ảnh 2.

Phượng Thị Nở gặp trắc trở tình duyên khá nhiều lần.

Cho đến mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phượng Thị Nở vui mừng chia sẻ khoảnh khắc khoác lên mình chiếc váy cô dâu. Cô nàng chia sẻ chuyện sẽ lên xe hoa trong thời gian tới và nhận được không ít lời chúc mừng từ bạn bè, người thân.

Phượng trong bộ váy cô dâu rất xinh đẹp.

Có thể thấy, Phượng bây giờ đã không còn là Thị Nở nữa rồi bởi vì nhan sắc đã gần như đạt đến cảnh giới xinh đẹp. Khuôn mặt cô nàng khá cân đối, hài hòa và làn da thì láng mịn. Đặc biệt, khi được trang điểm và mặc đồ cô dâu thì Phượng lại càng tỏa sáng hơn nữa.

Nhìn vào đây thì ai còn nói đó là cô Phượng xấu xí của ngày nào nữa chứ, vì cô nàng đã lột xác hoàn toàn rồi. Hi vọng rằng, Phượng sẽ có cuộc sống mới tốt đẹp hơn xưa và hạnh phúc, viên mãn suốt đời nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm