Phương Oanh tung ảnh "bóng nhẫy" lộ nguyên vòng 3 nhức mắt, Mạnh Trường thắc mắc "sao không mặc thế này đi chơi tam cúc?"

Phương Oanh - nữ chính Hương vị tình thân khiến dân tình "mắt tròn" mắt dẹt với loạt ảnh mới.

Mới đây, Phương Oanh - nữ chính của Hương vị tình thân đã tung ra bộ ảnh sexy táo bạo. Trong ảnh, Phương Oanh diện bộ bikini lạ mắt. Cô tạo dáng gợi cảm, khoe vòng một căng đầy và vòng ba "nhức mắt" người nhìn. Nữ diễn viên viết dòng trạng thái "giò bò một nắng", ám chỉ biệt danh "khúc giò" của mình trong phim Hương vị tình thân.

Phương Oanh "Hương vị tình thân" tung ảnh cực nóng, Mạnh Trường cà khịa: "Sao không mặc thế này đi chơi tam cúc?"

Ngay lập tức, bộ ảnh vừa tung ra đã nhận được tương tác "khủng" của dân mạng. Nam chính Hương vị tình thân - Mạnh Trường cũng nhanh chóng vào bình luận. Anh khiến nhiều khán giả bật cười khi thắc mắc: "Bà nội bảo sao cái Nam không mặc thế này rồi sang chơi tam cúc với bà nhỉ?".

Phương Oanh tung ảnh "bóng nhẫy" lộ nguyên vòng 3 nhức mắt, Mạnh Trường thắc mắc "sao không mặc thế này đi chơi tam cúc?" - Ảnh 2.

Với các fan Hương vị tình thân, hẳn ai cũng biết Mạnh Trường đang ám chỉ việc trong phim, nhân vật Phương Nam thường sang chơi tam cúc với bà Dần - bà nội của Long.

Bên dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và fan cũng vào để lại lời khen ngợi cho vẻ ngoài nóng bỏng, sexy của Phương Oanh.

Phương Oanh còn sexy, nóng bỏng hơn sau khi tăng cân.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Được biết, để đóng Hương vị tình thân, Phương Oanh đã tăng 6kg. Nữ diễn viên tiết lộ số đo 3 vòng của mình hiện tại là 90 - 63 - 98. Nhiều khán giả khuyên Phương Oanh hãy giữ nguyên hình thể nóng bỏng hiện tại, không cần vất vả giảm cân làm gì.

Chia sẻ
Đọc thêm