Phương Oanh - NSND Công Lý nhận mưa lời khen sau tập 11 Hương vị tình thân, Bảo Thanh "đang chửa cũng phải khóc", Hồng Diễm đỏ hoe mắt

Phương Oanh - NSND Công Lý nhận được nhiều lời khen ngợi sau tập 11 Hương vị tình thân bởi diễn xuất chân thực, cảm động.

Hương vị tình thân tập 11 lên sóng tối qua đã lấy nhiều nước mắt của khán giả bởi diễn xuất của hai diễn viên Phương Oanh và NSND Công Lý trong cảnh ông Tuấn (NSND Công Lý đóng) qua đời.

Chứng kiến người bố yêu thương ra đi ngay trước mắt mình, Phương Nam (Phương Oanh đóng) đau đớn, tức tưởi, khóc không thành tiếng. Chia sẻ về cảnh quay này, Phương Oanh nói rằng cô đã khóc cả đêm từ khi đọc kịch bản. Đến khi diễn, nữ diễn viên có cảm giác hoảng loạn, thậm chí sang chấn tâm lý nhẹ, tim đập nhanh.

Phương Oanh - NSND Công Lý nhận mưa lời khen sau tập 11 Hương vị tình thân, Bảo Thanh "đang chửa cũng phải khóc", Hồng Diễm đỏ hoe mắt - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả để lại lời khen ngợi diễn xuất của Phương Oanh dù trước đó, nữ diễn viên cũng từng gây nhiều tranh cãi ở những tập đầu. Màn kết hợp của Phương Oanh và NSND Công Lý đã khiến nhiều khán giả cảm động và cho rằng họ diễn như không diễn.

Trên trang cá nhân của Phương Oanh, nhiều sao Việt cũng vào bày tỏ họ xúc động khi xem phân cảnh của Phương Oanh và NSND Công Lý trong Hương vị tình thân.

Phương Oanh - NSND Công Lý nhận mưa lời khen sau tập 11 Hương vị tình thân, Bảo Thanh "đang chửa cũng phải khóc", Hồng Diễm đỏ hoe mắt - Ảnh 2.

"Bà bầu" Bảo Thanh chia sẻ: "Đã đang chửa thì cứ phải khóc. Tôi thật sự rất mệt mỏi!"; Hồng Diễm viết: "Hôm nay tui xem mà đỏ hết mắt mũi... thương quá! Cảm xúc lắm Oanh Oanh ạ!".

Huyền Lizzie cũng bày tỏ: "Khóc hết nước mắt!", trong khi Mạnh Trường - bạn diễn của Phương Oanh trong Hương vị tình thân tiếp tục chứng tỏ độ "mặn" khi chia sẻ: "Những người có bớt ở mông thường diễn đỉnh cao thật" (ảm chỉ trong bộ phim, ông Tuấn từng nói với Nam khi bé rằng họ là cha con nên cùng có bớt ở... mông).

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam, NSND Công Lý
Phương Oanh - NSND Công Lý nhận mưa lời khen sau tập 11 Hương vị tình thân, Bảo Thanh "đang chửa cũng phải khóc", Hồng Diễm đỏ hoe mắt - Ảnh 4.

Bảo Thanh tâm sự "đang chửa thì cứ phải khóc" vì Hương vị tình thân.

Phương Oanh - NSND Công Lý nhận mưa lời khen sau tập 11 Hương vị tình thân, Bảo Thanh "đang chửa cũng phải khóc", Hồng Diễm đỏ hoe mắt - Ảnh 5.

Hồng Diễm chia sẻ cô khóc đỏ hết mắt mũi.

Phương Oanh - NSND Công Lý nhận mưa lời khen sau tập 11 Hương vị tình thân, Bảo Thanh "đang chửa cũng phải khóc", Hồng Diễm đỏ hoe mắt - Ảnh 6.

Hàng loạt diễn viên, đạo diễn, biên kịch của VFC như Bảo Hân, Mạnh Trường, biên kịch Trịnh Khánh Hà, đạo diễn Trịnh Lê Phong gửi lời khen tặng Phương Oanh và NSND Công Lý.

Phương Oanh - NSND Công Lý nhận mưa lời khen sau tập 11 Hương vị tình thân, Bảo Thanh "đang chửa cũng phải khóc", Hồng Diễm đỏ hoe mắt - Ảnh 7.

Huyền Lizzie, diễn viên Minh Cúc cũng để lại bình luận.

Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm