Phương Oanh bức xúc vì bị chê diễn gồng, lố trong "Hương vị tình thân", đăng status nhắn nhủ dân mạng: "Không mong hiểu, nhưng nên biết!"

Phương Oanh đã có một màn đáp trả dân mạng khi bị chê diễn lố trong Hương vị tình thân.

Bộ phim Hương vị tình thân do Phương Oanh, Mạnh Trường đóng chính đang lên sóng VTV1. Mới lên sóng được 7 tập nhưng Hương vị tình thân đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả bởi nội dung hấp dẫn, câu chuyện về tình người, tình anh em, tình cha con cảm động.

Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi về nội dung thì diễn xuất của nữ chính Phương Oanh cũng là một chủ đề được dân mạng đem ra mổ xẻ, bàn tán. Nhiều người khen ngợi nữ diễn viên đã có một vai diễn tươi mới, lột xác so với những vai diễn trước, nhưng cũng có những ý kiến chê bai Phương Oanh diễn gồng, lố trong phim.

Phương Oanh bức xúc vì bị chê diễn gồng, lố trong "Hương vị tình thân", đăng status nhắn nhủ dân mạng: "Không mong hiểu, nhưng nên biết!" - Ảnh 1.

Phương Oanh trong Hương vị tình thân.

Ở Hương vị tình thân, nhân vật Phương Nam là một cô gái mạnh mẽ, cá tính, bộc trực, thậm chí có phần "tăng động" (điều này từng được chính bố Nam - ông Tuấn nhận xét). Cũng chính bởi tính cách này mà nhân vật Phương Nam bị một số khán giả đánh giá là kém duyên, lố lăng. Từ đánh giá nhân vật, nhiều người chuyển sang đánh giá diễn xuất của Phương Oanh.

Mới nhất, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Quỳnh búp bê đã chia sẻ link bài phỏng vấn của cô với trang Vietnamnet, trong đó, nữ diễn viên có chia sẻ những suy nghĩ của mình liên quan đến tranh cãi của khán giả. Trong bài, Phương Oanh nói rằng cô cảm thấy thất vọng khi số đông khán giả online bây giờ soi mói, xét nét phim chứ không phải xem phim. "Họ chỉ chăm chăm soi mặt mũi, tóc tai, dáng dấp, rồi so sánh phim này phim kia, vai này vai trước, người này người kia" - Phương Oanh bức xúc.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, NSND Công Lý

Phương Oanh còn cho rằng khán giả đang nhầm lẫn giữa việc là khán giả thì có quyền khen chê với việc quy chụp, gièm pha để vùi dập những khổ cực của diễn viên. "Họ nghĩ làm diễn viên dễ, sướng lắm hay sao mà cứ không thích là vùi dập cho bằng được?" - Phương Oanh nói trong bài báo.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng cho rằng dân mạng phán xét chê bai lúc này dường như quá vội vàng vì phim dài hơn 100 tập, mọi chuyện mới chỉ đang dừng lại ở phần giới thiệu mà thôi!

Điều đáng nói là Phương Oanh đã chia sẻ bài phỏng vấn của cô kèm dòng trạng thái như một lời nhắn nhủ tới dân mạng: "Không mong hiểu, nhưng nên biết!".

Phương Oanh bức xúc vì bị chê diễn gồng, lố trong "Hương vị tình thân", đăng status nhắn nhủ dân mạng: "Không mong hiểu, nhưng nên biết!" - Ảnh 3.

Phương Oanh chia sẻ link bài phỏng vấn kèm dòng trạng thái như một lời nhắn nhủ tới dân mạng.

Bên dưới bài chia sẻ của Phương Oanh, lại tiếp tục có những luồng ý kiến trái chiều gửi đến nữ diễn viên. Trong khi nhiều người đồng cảm, động viên, khen ngợi Phương Oanh thì cũng có những ý kiến cho rằng Phương Oanh thực sự diễn không tốt vai này, hoặc là chưa bắt kịp được vai diễn, đồng thời nhận định nữ diễn viên không nên có động thái đáp trả giống như thách thức cộng đồng mạng như vậy.

Phương Oanh bức xúc vì bị chê diễn gồng, lố trong "Hương vị tình thân", đăng status nhắn nhủ dân mạng: "Không mong hiểu, nhưng nên biết!" - Ảnh 4.

Phương Oanh bức xúc vì bị chê diễn gồng, lố trong "Hương vị tình thân", đăng status nhắn nhủ dân mạng: "Không mong hiểu, nhưng nên biết!" - Ảnh 5.

Bên dưới bài viết, nhiều người động viên, khen ngợi Phương Oanh...

Phương Oanh bức xúc vì bị chê diễn gồng, lố trong "Hương vị tình thân", đăng status nhắn nhủ dân mạng: "Không mong hiểu, nhưng nên biết!" - Ảnh 6.

Phương Oanh bức xúc vì bị chê diễn gồng, lố trong "Hương vị tình thân", đăng status nhắn nhủ dân mạng: "Không mong hiểu, nhưng nên biết!" - Ảnh 7.

Nhưng cũng xuất hiện những bình luận chê bai nữ chính.

Phương Oanh bức xúc vì bị chê diễn gồng, lố trong "Hương vị tình thân", đăng status nhắn nhủ dân mạng: "Không mong hiểu, nhưng nên biết!" - Ảnh 8.

Một bình luận dài của khán giả góp ý với Phương Oanh nhận được nhiều lượt tương tác của các khán giả khác.

Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm